Sửa máy in
AT VIỆT NAM - CHUYÊN MỰC IN - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Sửa máy in


 

 

Dịch vụ sửa máy in của AT Việt Nam

Máy in của bạn gặp trục trặc, bạn cần tìm một trung tâm sửa máy in chuyên nghiệp, uy tín. Hãy thực hiện một cuộc gọi đến Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp  hơn 10 năm trong nghề. Hãy tin tưởng ở chúng tôi vì chúng tôi mang lại cho bạn sự hài lòng 100% về dịch vụ của chúng tôi

 

 

 

Nguyên tắc sửa máy in

Chúng tôi tuân thủ theo 3 nguyên tắc khi có khách hàng gọi sửa máy in

  • Thứ nhất: khách hàng gọi điện sau khi nghe nói chuyện chúng tôi thấy trường hợp máy in của quý khách chỉ là lõi nhỏ và vài thao tác quý khách tự khắc phục được thì chúng tôi sẽ tự vấn giúp quý khách tự khắc phục.Hoặc quý khách có thể tự sửa chữa bằng cách tham khảo bài viết các lỗi của máy in và cách khắc phục
  • Thứ hai: trường hợp máy của quý khách báo lỗi hư hỏng hay cần thay thế mà quý khách không tự giải quyết được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên giỏi đến tận nơi để khắc phục sự cố cho bạn.
  • Thứ ba: trường hợp máy của bạn gặp lỗi quá lớn kỹ thuật của chúng tôi không thể sửa  trong chốc lát được, chúng tôi sẽ mang về sửa chữa và quý khách sẽ được dùng tạm máy mà chúng tôi cung cấp để không ngắt quãng công việc của bạn trong thời gian sửa chữa chúng tôi sẽ khắc phục một cách nhanh nhất có thể.

 

Dịch vụ sửa máy in hoàn hảo

·        Giờ đã có dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà vậy nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc khi vận chuyển hay khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa.

·        Chất lượng dịch vụ an toàn uy tín. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm

·        Chi phí sửa chữa thấp

·        Chúng tôi luôn có các linh kiện đi kèm thay thế với giá cả rất phù hợp

 

Bạn có thể ghé qua trang sieuthimucin.net hay thực hiện một cuộc gọi đến 094 3138 866 hoặc có thể gửi mail tới địa chỉ atgroup03@gmail.com . Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý vị!

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty phân phối mực AT Việt Nam

Địa chỉ:số 56-Ngõ 34-Hoàng Cầu-Ô chợ Dừa-Đống Đa-Hà Nội.

Website : sieuthimucin.net

Email: atgroup03@ gmail.com.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

 


Chat Zalo