Công dụng của mực đổ photo Toshiba
AT VIỆT NAM - CHUYÊN MỰC IN - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Công dụng của mực đổ photo Toshiba


 

Mực in là một trong những thành phần rất quan trọng để tạo ra một bản in đẹp, chất lượng cao. Sử dụng mực in kém chất lượng đồng nghĩa với bản in sẽ xấu và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy photocopy. Cẩm nang mua mực máy photocopy Toshiba chất lượng sẽ là những bí kíp giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại mực phù hợp nhất với dòng máy của mình. Mà còn đảm bảo được giá rẻ, chất lượng và làm tăng tuổi thọ của máy.

Có nên sử dụng mực đổ photo Toshiba

Mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng là cách tốt nhất để không phải mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Nó vừa giúp bạn dễ dàng mua được loại mực phù hợp với máy, vừa còn có tác dụng đảm bảo yêu cầu theo thông số kỹ thuật. Từ đó sẽ giúp cho chúng ta có những bản in ấn sắc nét và chất lượng hơn.

Việc chọn mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng có vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ sử dụng của thiết bị, cũng như giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí sửa chữa hỏng hóc có thể xảy ra khi bạn sử dụng loại mực không phù hợp và kém chất lượng

Mực máy photocopy chính hãng là lựa chọn rất tốt nếu công ty bạn có nguồn tài chính tốt. Bởi nhà sản xuất của máy luôn có những tối ưu tốt nhất để đảm bảo tạo ra những bản in tốt nhất cho máy của họ sản xuất. Nguyên vật liệu để tạo mực cũng được đảm bảo sử dụng vật liệu cao cấp, không độc hại.

Nhưng giá của chúng thường rất cao. Bạn không thể thay mực bằng cách nạp/ bơm mực thông thường. Mà phải thay thế luôn cả cụm/ hộp mực. Với giá mỗi hộp mực như vậy thường trên dưới 2 triệu đồng. Việc mực đã đắc đỏ nhưng phải thay thế luôn cả vỏ hộp mực thì rõ ràng mua mực máy photocopy Toshiba chính hãng là không cần thiết và rất lãng phí.

Bạn đã ít nhiều nghe đến dịch vụ “bơm mực máy photocopy”. Mực được sử dụng từ một nhà sản xuất thứ 3. Cho giá rẻ hơn rất nhiều mực chính hãng và không cần thay thế cả hộp mực. Loại mực này cho giá rẻ hơn rất nhiều so với mực máy photocopy chính hãng. Tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Đặc biệt là về lâu dài.

Mực đổ photo Toshiba do AT Việt Nam phân phối đáp ứng rất tốt những yêu cầu trên, với chất lượng đã qua kiểm định, giá thành hợp lí, AT Việt Nam đã trở thành địa điểm phân phối mực hàng đầu miền Bắc. chúng ta cùng điểm danh qua một số công dụng của loại mực đổ này như:

Tiết kiệm chi phí, điều này biểu hiện rất rõ thông qua giá của mực, một túi mực đổ thường có giá dưới 200 nghìn đồng

Bảo đảm link kiện khác không bị hỏng hóc

Cho ra bản in đẹp, sắc nét

Bảo vệ môi trường và sức khỏe.

Với giá thành rẻ, chất lượng bản in tốt, cho ra số lượng trang lớn, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mực đổ photo Toshiba cho doanh nghiệp. hiện nay đã và đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn đổ mực thay vì thay thế cả hộp mực bởi nó tiện lợi và đem lại rất nhiều lợi ích như chúng ta đã liệt kê phía trên.

 

Quy trình thay mực cho máy.

1. Lựa chọn mực theo đúng hãng máy

2. Tháo các bộ phận của hộp mực

3. Làm vệ sinh ố hút sạch bụi, dò các hư hỏng hao mòn của các bộ phận.

4. Hút sạch mực thừa

5. Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

6. Đổ mực mới

7. Reset hộp mực nếu cần

8. In test để kiểm tra chất lượng

Nhiều đắn đo về việc mua mực máy photocopy Toshiba giá rẻ thì chất lượng như thế nào? Có ảnh hưởng đến máy móc hay không…

Công ty cổ phần AT Việt Nam là công ty chuyên phân phối mực photocopy hàng đầu miền Bắc. Loại mực do chúng tôi cung cấp cho khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua đạt hiệu quả rất tốt. khách hàng đến với công ty ngày một đông hơn. Đó là lợi khẳng định tốt nhất cho chất lượng mực mà chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ chuyên viên bán hàng, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, phong phú, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng mực đổ máy Photocopy Toshiba, ,Ricoh,Sharp,Canon, Xerox.... ổn định về giá cả và chất lượng, giúp bạn đạt trạng thái hài lòng nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0948.086.088 - 0838.559.777


Chat Zalo