Mua mực đổ photo màu Xerox ở đâu tốt
AT VIỆT NAM , HOẠT ĐỘNG VỚI TIÊU CHÍ : BÁN BUÔN - BÁN SỈ - KHÔNG BÁN LẺ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

Mua mực đổ photo màu Xerox ở đâu tốt


Khái niệm mực đổ hẳn không còn xa lạ với người quen sử dụng máy photocopy nữa. Bên cạnh mực đổ đen trắng thông mà chúng ta thườn thấy, cũng có những loại mực đổ hỗ trợ cho các dòng máy photocopy màu. Trong số đó phải kể đến mực đổ photo màu Xerox.

Lựa chọn loại mực đúng tiêu chuẩn sẽ là yếu tố quyết định tới chất lượng cũng như tuổi thọ của máy photocopy đang sử dụng. Chính vì vậy, lựa chọn được mực đổ photo màu Xerox chính hãng là vô cùng quan trọng.

Mua mực đổ photo màu Xerox ở đâu tốt được cung cấp bởi Fuji Xerox, một công ty đã có danh tiếng nhất định trong lĩnh vực máy và linh kiện photocopy.

Fuji Xerox nổi tiếng với 10 giá trị cốt lõi mà tập đoàn này vô cùng coi trọng. Những giá trị này không chỉ hình thành nên văn hóa cho doanh nghiệp mà nó còn là những gì các sản phẩm của hãng gián tiếp truyền tải tới người tiêu dùng. Những điều mà Fuji Xerox coi trọng chính là:

- Sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng luôn là sự ưu tiên, là nguồn lực cho những hoạt động bên trong một tập đoàn, và là điểm xuất phát để hướng tới những giá trị to lớn hơn.

- Ý thức bảo vệ môi trường

- Chuẩn mực đạo đức cao

- Tư duy khoa học

- Phong cách chuyên nghiệp

- Tinh thần tập thể

- Đa dạng văn hóa

- Niềm tin và sự tận tụy

- Niềm vui và sự viên mãn

- Tinh thần tiên phong/mạo hiểm

Mang theo những giá trị này, một sản phầm mực đổ photo màu Xerox chính hãng cũng góp phần đưa đến cho khách hàng thông điệp của hãng về những giá trị và sự phát triển. Công ty AT Việt Nam cũng mong muốn tiếp tục truyền tải thông điệp này của hãng đến với người tiêu dùng

Việc chọn lựa và sử dụng mực đổ photo màu Xerox chính hãng chính là một sự tôn trọng đối với Fuji Xerox – những người đã tìm hiểu và nghiên cứu để phát triển mực đổ photo màu Xerox, và mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng.

Vậy mực đổ photo màu Xerox có bao nhiêu loại?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu, chúng tôi muốn nói rằng mực đổ photo màu Xerox là loại mực bột mịn mà thị trường hiện nay đang ưu chuộng. Mực bột cho ra những bản in có màu chính xác hơn và đậm nét hơn; thêm nữa, mực đổ cũng giúp cho người sử dụng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Mực đổ photo màu Xerox chia làm hai loại là mực bột đen và mực bột màu. Mực bột đen có thành phần chính là cacbon, có thể nói là loại mực vô cùng thông dụng với các dòng máy photocopy hiện hành. Bên cạnh cacbon, loại mực này còn được bổ sung một số chất kết dính để cấu thành nên chất lượng mực. Mực bột màu chuyên dùng cho các dòng máy photocopy màu, trong thành phần cũng bao gồm chất kết dính và thêm các chất tạo màu.

Thêm nữa, mực đổ photo màu Xerox bao gồm 4 màu. Như đã nêu ở trên, mực đổ photo màu Xerox có màu đen (Black) như tất cả các máy photocopy thông thường. Và để phục vụ cho các dòng máy màu, mực đổ photo màu Xerox có thêm 3 màu cơ bản khác chính là đỏ (Magenta), xanh (Cyan), và vàng (Yellow). Chỉ cần có 3 màu này, mực đổ photo màu Xerox đã đáp ứng đủ nguyên lý pha màu đơn giản nhất để có thể tạo ra các bản in đa màu sắc bất cứ lúc nào.

Ngoài ra khi sử dụng, người dùng cũng cần lưu ý kiểm tra mực để đảm bảo các màu đều còn đủ để thực hiện bản in, chỉ cần 1 trong 4 màu hết hoặc sắp hết thì quá trình in cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Vậy nên, để đảm bảo cho trải nghiệm in ấn để trọn vẹn nhất, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và thay mực, công ty AT Việt Nam rất vui khi được hỗ trợ.

Một câu hỏi nữa chúng ta cần lưu ý chính là mực đổ photo màu bao nhiêu tiền.

Giá của sản phẩm cũng chính là vấn đề cần phải cân nhắc khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mực đổ photo màu Xerox thậm chí là có giá khác nhau. Về điểm này, khách hàng cần phải cẩn thận khi mua hàng để tránh việc mua phải sản phẩm có giá quá cao hoặc mua nhầm những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Để tránh được những điều này, công ty AT Việt Nam chính là giải pháp cho quý khách hàng.

Công ty AT Việt Nam có đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng với nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người mua hàng khi có bất kì thắc mắc hoặc băn khoăn nào. Công ty AT Việt Nam xin đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm mực đổ photo màu Xerox với mức giá tốt nhất trên thị trường đồng thời bổ sung những chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý để khách hàng có thể tìm được sự hài lòng khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua được sản phẩm mực đổ photo màu Xerox chính hãng với mức giá tốt nhất. Liên hệ ngay!

Công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng AT Việt Nam


Chat Zalo