Cách sử dụng mực đổ photo màu Xerox ai cũng phải biết
AT VIỆT NAM , HOẠT ĐỘNG VỚI TIÊU CHÍ : BÁN BUÔN - BÁN SỈ - KHÔNG BÁN LẺ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

Cách sử dụng mực đổ photo màu Xerox ai cũng phải biết


Mực in, mực photocopy, hay linh kiện đều là những cụm từ vô cùng quen thuộc đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với những sản phẩm này, hơn đơn giản là công việc yêu cầu phải làm việc nhiều với các văn bản tài liệu. Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc đã nêu trên, mực đổ photo màu Xerox cũng là một cụm từ tương đối thân quen đối với người trong ngành. Trước khi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm mực đổ photo màu Xerox, hãy cùng điểm qua về nhãn hàng sở hữu sản phẩm: Fuji Xerox.

Fuji Xerox là công ty liên doanh với cổ phần đến từ hai công ty bao gồm Fuji Film Holdings và Xerox Limited. Với trụ sở chính ở Tokyo – thủ đô của đất nước hoa anh đào Nhật Bản, sau nhiều năm hoạt động, cho tới năm 2016 Fuji Xerox đã có nhiều chi nhánh phân bổ tại 14 nước trên thế giới.

Fuji Xerox luôn muốn hướng tới và khuyến khích sự phát triển của mỗi nhân viên cũng như toàn cộng đồng, chính vì vậy mà họ không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều những sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn tạo ra những giá trị bền vững đối với cộng đồng.

Sản phẩm mực đổ photo màu Xerox cũng được ra đời dưới những phương châm như vậy. Đối với những người đã biết tới sản phẩm thì chắc hẳn đã biết một số thông tin kỹ thuật liên quan. Mực đổ photo màu Xerox có 4 màu, trong đó bao gồm 3 màu cơ bản: màu đỏ, màu vàng, màu xanh, và màu còn lại màu đen. Với 4 màu trên, mực đổ photo màu Xerox có thể tạo ra rất nhiều những bản in sắc nét, đầy màu sắc, và sinh động.

Tuy nhiên, liệu rằng có phải ai cũng biết Cách sử dụng mực đổ photo màu Xerox ai cũng phải biết hay chưa?

Đa số các dòng mực hiện nay đều là mực bột vì loại mực này được phát triển tối ưu hơn so với các loại mực trước. Mực bột cho ra bản in có chất lượng tốt và sắc nét hơn, mực in có thể bám trên giấy lâu hơn và bền hơn.

Sử dụng mực đổ photo màu Xerox không hề đem lại nhiều khó khăn cho khách hàng, nhưng vẫn yêu cầu sự cẩn thận và khéo léo. Dưới đây là quy trình đổ mực photo màu Xerox và một số lưu ý cho người sử dụng.

Quy trình đổ mực photo màu Xerox:

- Bước 1: Lựa chọn mực phù hợp với máy (Bạn hoàn toàn có thể tìm đến Công ty AT Việt Nam và nhận tư vấn bất cứ lúc nào). Việc chọn mực phù hợp với máy không chỉ nâng cao chất lượng bản in mà còn có thể giúp máy photocopy của bạn hoạt động được đúng như tuổi thọ máy.

- Bước 2: Khéo léo tháo các chi tiết của hộp mực, lưu ý tháo và đặt các bộ phận theo đúng quy trình để tránh gây nhầm lẫn.

- Bước 3: Sử dụng công cụ chuyên dùng để hút mực thừa ra ngoài.

- Bước 4: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ các bộ phận bên trong, lắp lại theo đúng quy trình.

- Bước 5: Tiến hành đổ mực, cần tiến hành cẩn thận để hạn chế dây mực ra các bộ phận khác.

- Bước 6: Thực hiện photocopy thử để kiểm tra về chất lượng mực và bản in.

Chỉ với một vài bước đơn giản như vậy thôi là bạn hoàn toàn có thể đổ mực photo màu Xerox cho chính chiếc máy của mình rồi. Trong trường hợp quý khách hàng vẫn gặp khó khăn khi thực hiện, khách hàng vẫn có thể tìm được rất nhiều nơi hỗ trợ kỹ thuật, một trong những sự lựa chọn là công ty AT Việt Nam.

Một chai mực đổ photo màu Xerox thường có khối lượng khoảng 500g, hiện đang được bán tại rất nhiều cơ sở trên thị trường. Chính vì được bán tại rất nhiều nơi mà đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy hoang mang và phân vân không biết rằng mua mực đổ photo màu Xerox ở đâu tốt.

Tiếp sau đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm mua mực đổ photo màu uy tín để bạn có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Thiết bị Văn Phòng AT Việt Nam đã có lịch sử nhiều năm trong lĩnh mực máy in – máy photocopy – máy văn phòng. Chớm bắt đầu từ năm 2005 và thành lập vào năm 2010, tính tới nay công ty AT Việt Nam đã có 10 năm cung cấp và phân phối những sản phẩm, linh kiện thay thế chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Sản phẩm mực đổ photo màu Xerox cũng là một sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp. Lựa chọn mua mực đổ photo màu Xerox tại AT Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm mua sắm và sử dụng hoàn hảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và nhân viên kỹ thuật lành nghề sẽ đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có thắc mắc về sản phẩm mực đổ photo màu Xerox hay bất kì sản phẩm nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Thiết bị Văn Phòng AT Việt Nam.


Chat Zalo