Mua máy photocopy cũ – có phải quá mạo hiểm
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mua máy photocopy cũ có phải quá mạo hiểm


 

Máy photocopy cũ nhập khẩu chẳng quá xa lạ với người dùng máy photocopy ở Việt Nam vì giá thành siêu rẻ lại có nhiều sự lựa chọn khác nhau.. Tuy nhiên mua máy photocoy cũ – có phải quá mạo hiểm hay không, cùng chúng tôi phân tích qua những lý do sau đây:

Lựa chọn máy photo cũ hay máy mới để sử dụng cho văn phòng của mình hay dùng làm kinh doanh dịch vụ in ấn photocopy là điều rất nhiều khách hàng băn khoăn, loại máy nào phù hợp và tiện lợi hơn.

Mua máy photocopy cũ – có phải quá mạo hiểm

Trường hợp nguồn vốn có hạn, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu đặc biệt là với những bạn muốn mua máy để photo in ấn dịch vụ thì mua máy photo cũ thay vì mua máy mới sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tốt nhất bạn nên nhờ một người có hiểu biết nhiều về máy photo đi cùng để hỗ trợ trong quá trình chọn và test máy .

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp và các cá nhân sử dụng máy photo cũ thay vì máy photo mới vì những ưu điểm mà nó mang lại đặc biệt là ở Việt Nam khi mà ít doanh nghiệp có thể bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho một chiếc máy photo tốc độ cao và nhiều chức năng thì chọn mua cho mình một máy photo cũ cũng với những chức năng như vậy nhưng với giá chỉ bằng 1/5 đến 1/3 so với máy mới thì quả là một sự lựa chọn hợp lý.

Mua máy photocopy cũ – có phải quá mạo hiểm

Những lý do nên chọn máy photocopy cũ đã qua sử dụng

Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua cho mình một chiếc máy photo đã qua sử dụng có độ mới cao thay vì máy mới 100% giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

-          Là máy photo cũ – đã qua sử dụng nhưng nếu chọn đúng máy nhập khẩu nguyên chiếc thì độ mới của sản phẩm còn khá cao, vì các nước Châu Âu, Châu Mỹ chỉ sử dụng máy photo khi hết hạn bảo hành là thanh lý sang các nước đang phát triển, do vậy độ mới của máy có thể lên đến 80- 90% cả về hình thức và các linh kiện bên trong máy.

Xem thêm :Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ làm kinh doanh

-          Máy photocopy cũ nhập khẩu với mức giá rẻ chỉ bằng 1/5 đến 1/3 so với máy mới, giúp tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ đặc biệt là với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn photo sẽ giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Máy photocopy Ricoh cũ giá từ 12 triệu – 50 triệu, các bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại đây: Máy photo Ricoh mới 90% giá rẻ

Máy photocopy Toshiba cũ có giá từ 15 triệu  các bạn có thể tham khảo chi tiết một số mã máy tại đây:

Với máy photo mới tốc độ trung bình từ 30 – 40 bản 1 phút bạn có thể phải bỏ ra 100 triệu đồng để sở hữu nhưng với máy photo cũ bạn chỉ cần bỏ ra 20-30 triệu đồng để có được một chiếc máy photo như vậy nhưng có độ mới ít hơn và vẫn được bảo hành tương đương với máy mới.

-          Mua máy photo cũ tiết kiệm được chi phí vật tư, linh kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng: nếu mua máy mới, bạn phải sử dụng hộp mực chính hãng của nhà sản xuất, với một số dòng máy photo đen trắng thông thường thì giá thành của mực chính hãng khá cao, từ 1 triệu đến vài triệu đồng, thay vi sử dụng dịch vụ nạp mực máy tiết kiệm chi phí hơn chỉ bằng 1/10 mua hộp mực mới chính hãng cũng cho chất lượng bản in tương đối sắc nét.

Tương tự với mực, các linh kiện khác nếu muốn được bảo hành theo chế độ của hãng nếu có trục trặc xảy ra cũng phải thay cả cụm, cả một bộ phận được hãng cung cấp vô cùng đắt đỏ và tốn kém, nếu sử dụng máy photo cũ bạn sẽ không phải lo đến vấn đề này vì linh kiện thay thế có giá thành rẻ hơn nhiều mà chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo.

-          Máy cũ có đa dạng mẫu mã chủng loại và nhiều chức năng để lựa chọn: với một chiếc máy photo mới thì với giá thành hạn hẹp bạn chỉ có thể chọn được cho mình một vài mã máy với một số chức năng bị hạn chế vì hầu hết các chức năng chọn thêm của máy photo mới sẽ cần mất thêm một số tiền.

Xem thêm: 3 mẫu máy photocopy nên thuê cho văn phòng vừa và nhỏ

Trên đây là những lý do bạn nên mua máy photocopy cũ thay vì mua máy mới 100%, phụ thuộc vào nhu cầu cũng như kinh tế mà bạn chắc hẳn đã có cho mình câu trả lời có nên mua máy cũ để kinh doanh dịch vụ hay sử dụng cho văn phòng mình hay không cùng với một số lợi ích của việc mua máy photo cũ thay vì bỏ một số tiền lớn cho một chiếc máy mới chính hãng..

Nên mua máy photo cũ của hãng nào

Với rất nhiều hãng máy photocopy trên thị trường hiện nay mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, thế nhưng nên mua máy photo cũ của hãng nào.

Hai dòng máy photo mà hầu hết mọi người thường chọn khi mua máy photo cũ vì máy có độ bền cao, hoạt động ổn định đó là:

Máy photocopy Toshiba:

-          Hiện đại với nhiều chức năng ngoài chức năng chính là photocopy

-          Đa dạng mẫu mã chủng loại, có nhiều tốc độ khác nhau.

-          Thiết kế vô dùng đơn giản, dễ sử dụng.

-          Máy có tính năng chống kẹt giấy, chống bám mực hiệu quả

-          Máy Toshiba được đánh giá bền bỉ theo thời gian.

Máy photocopy Ricoh

-          Là dòng máy photo được đánh giá cao ngang ngửa với Toshiba.

-          Độ bền cao, hoạt động ổn định.

-          Chuyên dùng cho kinh doanh dịch vụ.

 

 

 


Chat Zalo