Có nên mua mực đổ photo màu Ricoh không
AT VIỆT NAM , HOẠT ĐỘNG VỚI TIÊU CHÍ : BÁN BUÔN - BÁN SỈ - KHÔNG BÁN LẺ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

Có nên mua mực đổ photo màu Ricoh không


Nhắc đến thương hiệu Ricoh, chúng ta sẽ nghĩ đến ngay các dòng máy ứng dụng văn phòng. Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sản phẩm của hãng là các mặt hang điện tử, trong đó không thể không kể đến các loại máy in, máy photocopy, máy fax…cũng như các linh kiện máy in, máy photo, trong đó có mực đổ photo màu Ricoh.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về máy photo Ricoh. Máy photocopy Ricoh đa dạng, nhiều chức năng, kích thước, nhiều loại máy phù hợp cho các doanh nghiệp, văn phòng; máy dành cho dịch vụ; máy mini và cả máy khổ lớn (A0).

Có nên mua mực đổ photo màu Ricoh không,Máy photo dùng trong doanh nghiệp, văn phòng thường là các dòng máy có thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ, dễ di chuyển nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc do văn phòng thường có diện tích không quá lớn, cũng như nhiều người sử dụng máy. Ưu điểm của loại máy này là tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mực (do có hệ thống tái sử dụng mực thải), làm giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Máy photo dịch vụ là các máy photocopy mà chúng ta hay gặp ở các hàng photocopy. Những máy này in được nhiều khổ giấy (A3- A5), phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Thường khi kinh doanh dịch vụ photo,  người tiêu dùng sẽ chọn các dòng máy “nồi đồng cối đá”. Việc chọn máy bền, ổn định, ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng giúp chúng ta tiết kiệm kha khá cho chi phí sửa chữa và sinh lời nhiều hơn.

Máy photo mini là dóng máy để bàn, nhỏ gọn, nhẹ và có giá thành khá dễ chịu so với dòng máy văn phòng và dịch vụ. Tuy nhiên tốc độ photo không cao, thường từ 20- 30 tráng/ phút và chỉ hỗ trợ cỡ giấy tối đa là A4. Đa số các dòng máy photo mini có độ phân giải không cao và đáp ứng tốt nhất khi sử dụng khoảng dưới 10.000 tờ/ tháng, thích hợp với các cá nhân sử dụng trong gia đình hoặc các văn phòng nhỏ, nhu cầu sử dụng ít.

Máy photo cỡ lớn (A0) là dòng máy dùng để in ấn khổ lớn A0. Đây là dòng máy có định dạng rộng, được sản xuất phục vụ cho các công ty trong lĩnh vực xây dựng, thường xuyên phải làm việc với các bản vẽ. Nhược điểm của chúng là giá thành cao, lên tới vài trăm triệu, tốc độ in chậm.

Trong các dòng máy Ricoh kể trên đều được chia ra làm hai loại là máy photo trắng đen và máy photo màu.

Máy photo trắng đen (hay còn gọi là máy photo đơn sắc) là những kiểu máy chỉ in được màu mực đen và. Những kiểu máy này chúng ta thường gặp ở các hàng kinh doanh dịch.  vụ in ấn.

Máy photo màu là một dòng máy cải tiến hơn của máy đơn sắc, thay vì chỉ photo được đen trắng thì nó có thể thể hiện được nhiều màu sắc trên bản photo.

Cả hai loại máy Ricoh này đều có cấu tạo giống nhau, tuy nhiên máy photo màu sẽ có cấu tạo tới 4 cụm sấy riêng biệt do nó có 4 ống mực tương đương với 4 màu mực Xanh, Đỏ, Vàng, Đen, khác với máy photo đen trắng chỉ có 1 cụm sấy tương ứng với ống mực màu Đen.

Một bộ phận quan trọng không thể thiếu làm nên chất lượng bản in đó là hộp mực. Để chất lượng bản in được đẹp và sắc nét nhất, chúng ta cần sử dụng mực chính hãng. Đối với máy photo màu Ricoh, loại mực chúng ta cần dùng là mực đổ photo màu Ricoh.

Mực đổ photo màu Ricoh thuộc loại mực từ, dùng cho máy photo màu Ricoh sử dụng công nghệ laser, bao gồm 4 màu cơ bản, kí hiệu là C, M, Y, K ( tương đương các màu xanh, đỏ, vàng, đen).

Đây là dòng mực bột siêu nét, sử dụng công nghệ mới của thế giới. Mực đổ photo màu Ricoh thành phần chủ yếu là Cacbon và kim loại được nghiền nhỏ dưới dạng bột. Những hạt mực này được nhiễm điện tích để sử dụng trong quá trình sao chụp. 

Ưu điểm của dòng mực này là hạt mực mịn, đậm màu, cho màu sắc đẹp và chân thực, khi vận hành máy cho ít mực thải, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Mực đổ photo màu Ricoh để lại bản chụp bóng đẹp, ít tiêu hao vật tư, tiết kiệm chi phí mực cho người sử dụng.

Khi sử dụng máy photo, chúng ta nên để ý cảnh báo của máy để có thể đổ mực kịp thời, tránh làm gián đoạn việc in ấn. Tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng có cảnh báo, vì vậy chúng ta cần để ý đến các dấu hiệu trên giấy như vết mực không dều, mực bị mờ hay máy không thực hiện lệnh in, hãy liên hệ ngay AT Việt Nam để được kiểm tra và đổ mực. Chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, am hiểu về các dòng máy photo, cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG AT VIỆT NAM


Chat Zalo