5 lưu ý khi chọn mua mực máy photocopy
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

5 lưu ý khi chọn mua mực máy photocopy


Không như các linh kiện thay thế, mực máy photocopy là vật tư được sử dụng nhiều nhất đặc biệt với những cơ sở kinh doanh dịch vụ hay những văn phòng có khối lượng in ấn lớn.

Có thể nói, chất lượng bản chụp chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của mực, ngoài ra phụ thuộc vào các linh kiện khác như lô sấy, lô ép, gạt, từ…. Vì vậy để đảm bảo chất lượng bản in, tăng hiệu quả hoạt động của máy photo thì việc chọn mực máy photo là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là 5 lưu ý khi mua mực máy photocopy mà bất cứ khách hàng nào cũng nên tham khảo.

Những loại mực máy photo trên thị trường

Phụ thuộc vào từng loai máy photo mà nhà sản xuất tạo ra các loại mực riêng: như mực bột màu đen cho dòng máy photo đen trắng, mực màu dành cho các máy photo màu, ngoài ra còn có loại mực nước.

Mực dạng bột: hầu hết mọi người biết đến mực dạng bột nhiều nhất vì tính thông dụng cũng như dễ dàng sử dụng và vận chuyển, thành phần của mực là cacbon và chất kết dính dùng cho các dòng máy photo đen trắng.

Hiện nay để nâng cao chất lượng mực, nhà sản xuất đã sử dụng hạt nanon cacbon với polymer là chất kết dính để tạo nên loại mực có độ bám và lên màu tốt hơn. Mực bột không chỉ có mực bột màu đen mà còn có mực bột màu: có thành phần tương tư như mực bột màu đen được thêm vào các chất tạo màu để tạo ra những bản in sặc sỡ..

      Mực dạng nước: với thành phần chính không thể thay thế là mực bột được trộn với dung dịch đặc biệt là oxitcacbon, với mỗi mã máy có tỉ lệ pha trộn khác nhau hoặc được bổ xung thêm một số thành phần khác nhằm tăng độ tương thích với máy.  

 

5 lưu ý khi mua mực máy photocopy

 

     Thứ nhất: Chọn mực photo như thế nào để tương thích với máy

Không phải loại mực nào cũng dùng được cho các mã máy khác nhau, mà chúng ta chỉ sử dụng được các loại mực tương thích với máy, và hầu hết một hoặc một số dòng máy sẽ dùng chung một mã mực.

Chẳng hạn như:

Hộp mực ricoh 2320D dùng cho các mã máy photo Ricoh MP2510 | MP3010, MP2590 | MP3090, MP2550 | MP3350, MP2591 | MP3391, MP2851 | MP3351, MP2352 | 2852 | 3352, MP 2553 | 3053 | 3353, Ricoh Aficio 1022 / 1027,  Aficio 2022 / 2027, Aficio 3025 / 3030

Hộp mực Photocopy Ricoh 6210D: chuyên dùng cho các mã máy photocopy công nghiệp với tốc độ bản in cao bao gồm: Ricoh MP 5500 | MP6500 | MP7500,  MP6000 | MP7000 | MP8000, MP6001 | MP7001 | MP8001, MP9001,  MP6002 | MP7502, MP9002, Aficio 1060 / 1075, Aficio 2051/ 2060/ 2075,  Aficio 850 / 1050, Aficio 1085 / 1105, Ricoh B&W Laser Printers Aficio SP 9100DN.

Click mực máy photo ricoh để xem thêm các sản phẩm khác.

     Thứ hai: Lượng mực thải của hộp mực: mực tốt, đảm bảo được chất lượng bản in sẽ có lượng mực thải vừa đủ, nếu mực thải nhiều làm cho các linh kiện hoạt động với cường độ cao và số lượng trang in in được cũng bị giảm.

     Thứ ba: Lưu ý đến điều kiện bảo quản của mực: mực đổ không dùng hết, mua hộp mực về nhưng mực trong máy vẫn còn, bạn cần phải bảo quản mực ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng hay sức nóng trực tiếp hoặc tránh đặt nơi ẩm thấp dễ làm mực bị vón cục, mực bị chảy làm ảnh hưởng đến chất lượng và có thể không dùng được.

     Thứ tư: Thay thế hộp mực photo, đổ mực đúng cách: thao tác đổ mực, thay thế hộp mực phải tuân thủ theo yêu cầu, tránh tình trạng làm mực bị đổ vương vãi ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc thao tác chưa chuẩn làm hỏng các linh kiện bên trong..

     Thứ năm:Thường xuyên kiểm tra hộp mực trong quá trình sử dụng: các hạt mực vô cùng nhỏ rất dễ vương vãi ra máy và các linh kiện, do vậy bạn cần phải vệ sinh hộp mực làm giảm các lỗi vặt không mong muốn.

 Tìm được cho mình nhà cung cấp uy tín để tránh mua phải mực kém chất lượng và có chế độ bảo hành hậu mãi tốt. 

Đại lý phân phối mực máy photo giá tốt nhất Việt Nam

Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối mực máy photo các loại không qua trung gian, nhập tận gốc đảm bảo có giá tốt nhất cho khách hàng là đại lý và nhà phân phối các tỉnh, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tại tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc.

Bạn là trung gian, nhà phân phối mực photo tại các tỉnh thành, bạn cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp mực photo tận gốc, không qua trung gian, nếu đây chính là chân dung của bạn thì hãy đến ngay với AT Việt Nam chúng tôi- địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mực máy photo- linh kiện máy photo tận gốc, giá tốt, chất lượng cao có nhiều mức giá phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.    Xem ngay: Hộp mực máy photo ricoh 

Nhận biết địa chỉ cung cấp hộp mực máy photo – linh kiện photo uy tín

Biết được địa chỉ nào cung cấp mực máy photo – linh kiện photo uy tín giúp cho khách hàng có tìm được cho mình nhà phân phối tốt nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến giá tiền trên mỗi sản phẩm.

Có thể nói, chỉ cần một cú click chuột trên công cụ tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể tìm ra hàng nghìn đến hàng chục nghìn địa chỉ tại khu vực của bạn sinh sống cũng như trên toàn quốc, làm thế nào để biết được địa chỉ nào mới là địa chỉ uy tín nhất.

Điểm qua một số lưu ý để bạn có thể nhận biết được đâu là nhà cung cấp uy tín mà bạn đang tìm kiếm:

AT Việt Nam- Đại lý phân phối mực máy photo giá tốt nhất Việt Nam

Nhập khẩu mực đổ, hộp mực máy photocopy trực tiếp không qua trung gian

Phân phối số lượng lớn, giá siêu tốt: nhập khẩu trực tiếp hàng container, với đa dạng các mặt hàng khác nhau, đảm bảo được giá tốt nhất cho khách hàng phân phối lại…

Hỗ trợ bảo hành đổi trả nhanh chóng: chính xách hỗ trợ đổi trả

Được trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới miễn phí

Hỗ trợ đặt hàng với những mặt hàng khó kiếm trên thị trường

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.