3 bước thay hộp mực máy in Brother TN2385 tại nhà
AT VIỆT NAM , HOẠT ĐỘNG VỚI TIÊU CHÍ : BÁN BUÔN - BÁN SỈ - KHÔNG BÁN LẺ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

3 bước thay hộp mực máy in Brother TN2385 tại nhà


        Sử dụng máy in  trong công việc văn phòng đã trở nên vô cùng quen thuộc vì những lợi ích như chi phí rẻ mà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ in ấn bên ngoài. Bạn là khách hàng đang sử dụng máy in Brother HL-2361DN tại văn phòng của mình. Máy đang hoạt động thì báo hết mực hoặc bạn kiểm tra lượng mực còn thấp thì có thể sử dụng một trong hai cách sau đây, đổ mực hoặc thay thế hộp mực mới cho máy. 

Mực máy in Brother HL-2361DN ( TN-2385 )

AT Việt Nam chúng tôi hiện đang có sẵn hàng thay thế thương hiệu Topstar đang được ưa chuộng vì giá thành hợp lý mà chất lượng mực lại cao và có thể đổ mực được nhiều lần với số lượng trang in : tối đa 2000 trang với độ phủ quy định là 5%/ 1 trang A4, màu mực đen, 

Lưu ý rằng hộp mực TN 2385 không bao gồm trống mực, do cụm trống được tách riêng theo công nghệ của hãng. Quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt cụm trống và mực máy in Brother HL2361DN như hình dưới.

 

Hình ảnh Mực máy in Brother HL-2361DN ( TN-2385 )

 

Hình ảnh cụm trống máy in Brother HL-L2361DN

Cụm trống mực của máy in làm nhiệm vụ tạo hình ảnh trên bản in và quyết định đến 90% chất lượng hình ảnh và chữ trong bản in. 

Khi nào cần thay hộp mực máy in brother TN2385

Khi nào cần thay hộp mực máy in brother TN2385, đó là khi bạn sử dụng máy in Brother HL-L2361D, máy in hiển thị thông báo lỗi mực in trên máy với đèn toner nhấp nháy hoặc báo sáng, khi đó bạn cần phải thay hộp mực mới cho máy. 

Chúng tôi có thể liệt kê các trường hợp cần thay mực máy in Brother HL-L2361D :

- Hình 1: Đèn Toner nhấp nháy đèn Ready vẫn sáng 

Báo hiệu cho thấy lượng mực trong hộp còn ít, bạn cần phải chuẩn bị thay hộp mực mới TN 2385 cho máy. 

 

- Hình 2: Chỉ có đèn Toner sáng 

Trường hợp này có thể do 

+ Hộp mực bị hỏng, bạn nên kiểm tra và thay thế hộp mực mới nếu cần. 

+ Lỗi kết nối giữa hộp mực và và cụm trống, bạn nên tháo cả cụm trống mực ra tháo rời hộp mực sau đó lắp lại.

+ Chưa lắp hộp mực trong máy in, kiểm tra xem đã có hộp mực trong máy in của bạn hay chưa. 

  • Hình 3: Cả đèn Toner và Ready đều sáng

Trường hợp này máy in của bạn sẽ vẫn tiếp tục in đến máy báo hết mực

  • Hình 4: Đèn toner và đền Error cùng sáng

Hầu hết trường hợp này báo lỗi hộp mực, bạn cần phải kiểm tra và thay thế hộp mực mới để tiếp tục sử dụng. 

Khi máy in của bạn hết mực, bạn có thể chọn phương pháp đổ mực hoặc thay thế hộp mực mới. 

Do chi phí mua hộp mực mới thường cao hơn so với đổ mực nên nhiều khách hàng chọn dịch vụ đổ mực máy in , tuy nhiên dù muốn tiết kiệm chi phí thì bạn cũng chỉ nên đổ mực 2 đến 3 lần để đảm bảo chất lượng bản in và tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy .


Hướng dẫn cách thay hộp mực máy in Brother TN 2385

Với số lượng bản in chỉ khoảng 2000 trang với độ phủ 5% nên việc nắm được các bước thay thế hộp mực máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí dịch vụ thuê người thay hộp mực. Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Hộp mực in brother TN2385 Dưới đây là các bước đơn giản để thay thế hộp mực TN 2385:

 

Bước 1: Mở nắp trên của máy in Brother HL-2361DN như hình dưới đây, thao tác nhẹ nhàng để tránh làm hỏng bản lề của máy. 

 

 

 

Bước 2: Dùng tay kéo nhẹ nhàng và rút thẳng cụm trống và mực in ra ngoài. Lưu ý rằng cần chuẩn bị 1 tờ giấy mịn đặt lên bề mặt cụm trống để tránh làm ảnh hưởng đến bề mặt cụm trống.

 

 

.

 

Bước 3: Quan sát phía bên trái của hộp mực có một chiếc lẫy màu xanh, bạn ấn nhẹ vào lẫy này để nhấc hộp mực ra khỏi cụm trống. Sau đó thay thế hộp mực mới vào.

 

 

 

Sau khi lắp hộp mực máy in brother mới, vào cụm trống, bạn lắp lại cả cụm trống mực vào máy in rồi đóng nắp trên của máy in lại là máy có thể hoạt động bình thường. 

Lưu ý: Phải đóng khít nắp cụm trống mực vào máy in cũng như đóng chặt cửa trên của máy nếu không máy sẽ báo lỗi và bạn không thể thao tác in được. 

AT Việt Nam - địa chỉ hàng đầu nhập khẩu trực tiếp và phân phối mực - linh kiện máy photocopy, Hộp mực in - linh kiện máy in số lượng lớn, nhập tận gốc không qua trung gian giá cực rẻ, chất lượng đảm bảo, chế độ dùng thử cho khách hàng mua lần đầu nếu chưa tin tưởng,  giao hàng toàn quốc…

 

 


Chat Zalo