Tại sao bạn nên chọn mực in chính hãng?
AT VIỆT NAM - BÁN BUÔN - BÁN SỈ - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Tại sao bạn nên chọn mực in chính hãng?


 

 1.     Giới thiệu

Tại sao bạn nên chọn mực in chính hãng mà không sử dụng mực in không chính hãng? Đây là câu hỏi được đặt ra với rất nhiều người dùng hiện nay. Những l‎ý do được đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

2.     Vậy tại sao bạn nên chọn mực in chính hãng?

Tiết kiệm chi phí?

-         Tại sao nhà sản xuất mực in lại không đầu tư cho việc thu mua lại hộp mực đã qua sử dụng để tái chế. Vì điều đó không mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Các nhà nghiên cứu luôn khẳng định mực in chính hãng mang lại độ tin cậy cho chất lượng bản in tốt nhất, giúp giảm chi phí và những rắc rối gây ra bởi những bản in do mực in không chính hãng gây lên.

-         Dùng mực in chính hãng ban đầu có thể đắt hơn so với mực in không chính hãng, nhưng lại cho ra nhiều bản in hơn, chất lượng tốt hơn, các linh hoạt vận hành trơn tru, có độ bền cao hơn, ít khi phải thay thế, đỡ tốn kém hơn với mực in không chính hãng có thể rẻ lúc ban đầu, nhưng lại kém chất lượng, gây hỏng máy.

Mực in chính hãng chất lượng bao giờ cũng  tốt hơn?

-         Hiển nhiên, các hộp mực in chính hãng bao giờ cũng cho ra gấp đôi số lượng bản in hoàn hảo chất lượng, sắc nét đến từng chi tiết.

-         Phải in lại những bản in hỏng do mực in không chính hãng sẽ mất nhiều thời gian , công sức cũng như nguồn lực cho công việc kinh doanh của bạn.

-         Trong tương lai, những nguy cơ tiềm ẩn do mực in chính hãng mang lại sẽ rất tồi tệ, khiên bạn tốn nhiều chi phí hơn . Vậy ban đầu khuyên bạn nên sử dụng mực in chính hãng là lựa chọn đúng đắn nhất.

Mực in chính hãng thân thiện với môi trường.

-         Thông qua chương trình Planet Partners, tất cả các vỏ hộp mực chính hãng của HP được hoàn trả lại hãng sau khi sử dụng đều được đưa vào dây chuyền tái chế chính thức với nhiều công đoạn. Dây chuyền tái chế “hoàn toàn khép kín” các vỏ hộp mực in phun và laser của HP sẽ tận dụng vật liệu nhựa từ các hộp mực in nguyên gốc và các nguyên liệu hữu ích còn lại sau quá trình sử dụng để tạo ra các vỏ hộp mực mới. Chương trình này đã giúp giảm lượng rác thải ra tại các bãi tương đương hơn 1.000 xe tải rác vào năm 2011.

-         Tái chế được đồng nghĩa với việc tiết kiệm nguyên liệu, không vứt rác bừa bãi, bảo vệ môi trường sống là lợi ích to lớn khi bạn sử dụng hộp mực in chính hãng.

Thông qua bài viết này bạn đã trả lời được cho câu hỏi tại sao bạn nên chọn mực in chính hãng  rồi chứ? Hãy gọi tới  0462.766.977 – 0943138866  để được tư vấn miễn phí các dịch vụ đổ mực in hà nội, sửa chữa, thay thế linh kiện  một cách đầy đủ và sâu sắc nhất.

3.      Liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 043 9970 079

Website: sieuthimucin.net

 


Chat Zalo