Đổ mực máy in Brother
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đổ mực máy in Brother
AT Việt Nam chuyên dịch vụ đổ mực máy in Brother giá cực rẻ, mực in chính hãng, bảo hành bản in

Bạn đang cần đổ mực máy in Brother với giá cực rẻ,  tận nơi, chính hãng, uy tín về dịch vụ, có nhiều ưu đãi và hỗ trợ tư vấn về mực máy in và các thiết bị kèm theo...Hãy đến với Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam quý khách sẽ nhận được các dịch vụ tối ưu về chất lượng cũng như mức giá vô cùng hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề,các thiết bị văn phòng đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn luôn luôn đem lại sự an tâm và hài lòng kể cả những khách hãng khó tính nhất. Cam kết kiểm tra máy in miễn phí, tư vấn báo giá cho khách hãng trước khi đổ mực. khi có nhu cầu đổ mực máy in brother hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Chúng tôi gửi đến quý Khách hàng cách Reset máy in Brother để quý khách hàng tham khảo:

Bước 1: Rút hộp mực ra khỏi máy sau đó Tắt nguồn máy in.

Bước 2: Bên tay phải của mình - bên trái máy in có 1 lỗ bên trong có lẫy contac báo nắp đậy của cửa máy in. Lấy 1 que chèn nó vào mục đích để cho máy xác nhận đã đóng nắp.

Bước 3: Bên tay trái của mình ( bên phải máy in ) bên trong thân máy chỗ đường rãnh cho hộp mực vào có 1 cái lẫy nhỏ, cái này nó tỳ vào bánh răng hộp mực. Các bạn lấy tay ấn vào cái lẫy đấy. Bật nguồn máy in cho hệ thống  hoạt động khoảng 2s thì nhả cái lẫy đang giữ ra rồi lại ấn vào ngay cho đến khi đèn ready báo sáng là ok. Tắt máy

Bước 4: Khi máy đã báo ready bạn rút que trong lỗ có contac báo nắp ra như đã hướng dẫn một cách kỹ càng ở bước 2.

Bước 5: Cho hộp mực in Brother vào đậy nắp. Bật nguồn. Lúc này máy in sẽ in được lại bình thường
Nếu không được bạn phải làm lại như các bước ở trên . Cách này chúng tôi đã làm thành công với các model máy in Brother: HL-2210/ HL-2240/ HL-2240D / HL-2250DN. Cách này không cần dùng bánh răng để Reset.
 
 


Để được tư vấn trực tiếp xin quý khách vui lòng hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Đ/c: 56/34 Hoàng Cầu - Q. Đống Đa - Hà Nội

Tell: 094 3138 866 / 0936 421 376

Email: atgroup03@gmail.com   

 

 

 


Chat Zalo