AT Việt Nam - Đơn vị cho thuê máy photocopy văn phòng nhỏ
AT VIỆT NAM - BÁN BUÔN - BÁN SỈ - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Cho thuê máy photocopy văn phòng nhỏ


Không phải doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào cũng sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho mua máy photocopy, mặc dù nhu cầu photo, in ấn tại doanh nghiệp cao. Điều này cũng dễ hiểu bởi để sở hữu một chiếc máy photocopy tầm trung bạn cũng cần đầu tư từ vài chục triệu trở lên.

Tại các doanh nghiệp nhỏ, diện tích văn phòng hẹp, đòi hỏi một chiếc máy photocopy kích thước vừa phải, giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu phục vụ công việc. AT Việt Nam giới thiệu đến bạn dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 - sản phẩm thích hợp cho văn phòng nhỏ, được AT Việt Nam nhập khẩu, đảm bảo chất lượng.

Cho thuê máy photocopy văn phòng nhỏ

Cho thuê máy photocopy văn phòng nhỏ

 

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 cho văn phòng nhỏ

Về mặt thiết kế, đây là sản phẩm rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 sở hữu thiết kế gọn gàng, với kích thước 670 x 682 x 895 mm, sản phẩm tiết kiệm tối đa diện tích không gian văn phòng bạn. Đặc biệt thích hợp cho doanh nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm:

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 cho văn phòng nhỏ

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 cho văn phòng nhỏ

 

Dù khiêm tốn về mặt hình thức nhưng model này vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng nâng cao cho người dùng. Sản phẩm máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 tích hợp các tính năng như: in mạng, scan màu, fax, đảo 2 mặt tự động, chia bộ điện tử, bảo mật dữ liệu,... Giảm chi phí cho người sử dụng nhờ vào hệ thống tiết kiệm điện năng, tái sử dụng mực thải, được sản xuất theo công nghệ mới, độ bền cao, an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Với tốc độ sao chụp 33 bản/phút, máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 được đánh giá là một trong số những sản phẩm phù hợp nhất cho các văn phòng nhỏ. Khi nhu cầu in ấn không quá cao, sử dụng máy photo có tốc độ sao chụp lớn gây ra tình trạng lãng phí, ảnh hưởng đến chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm này, chỉ cần liên hệ với AT Việt Nam - Đơn vị cho thue may photocopy văn phòng nhỏ, giá tốt, hàng nhập khẩu, cam kết chất lượng. Hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

 

Tại sao bạn nên chọn AT Việt Nam là đơn vị cho thuê máy photocopy văn phòng

 

Không phải ngẫu nhiên AT Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy. Là đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy, máy in, linh kiện liên quan. Chất lượng là vấn đề chúng tôi đặt lên hàng đầu. AT Việt Nam luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư và tránh lãng phí.

Khi thuê máy photocopy văn phòng tại AT Việt Nam bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Được miễn phí vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì sản phẩm
  • Được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, đảm bảo hiệu quả cao nhất
  • Được cung cấp sẵn mực, chỉ việc sử dụng mà không lo bất kỳ vấn đề gì
  • Đội ngũ kỹ thuật thường xuyên hỗ trợ trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc đều có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 


Chat Zalo