Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội
AT VIỆT NAM - BÁN BUÔN - BÁN SỈ - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội


Bạn là doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân, đang có nhu cầu cần sử dụng máy photocopy màu. Tại sao không nghĩ đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu? Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên thuê hay mua máy photocopy. Cùng AT Việt Nam tìm hiểu thông tin dưới đây:

Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội

Tại sao nên thuê máy photocopy màu?

Chi phí mua máy photocopy màu cao

Để tiết kiệm chi phí nhiều khách hàng lựa chọn phương án thuê máy photocopy màu. Việc thuê máy không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà còn giảm các khoản phát sinh khác như chi phí bảo trì bảo dưỡng, chi phí nâng cấp sản phẩm, chi phí sửa chữa,...

Bên cạnh đó, các loại máy photocopy màu thường được nhập khẩu từ nước ngoài, linh kiện đắt đỏ. Nếu máy xảy ra tình trạng hỏng hóc, thay thế linh kiện tốn kém, tìm kiếm linh kiện thay thế khó khăn bởi nó không phổ biến như các dòng máy đen trắng. Lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy in màu là giải pháp hữu ích tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

Chất lượng máy photocopy đi thuê không thua kém gì máy đi mua

Chất lượng của những chiếc máy đi thuê được đảm bảo bởi chúng đã được đơn vị cho thuê kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Nếu là đơn vị uy tín, họ luôn quan tâm đến vấn đề này.

Ngoài ra khi thuê máy photocopy màu, khách hàng còn có cơ hội sử dụng sản phẩm đời mới, cải tiến nhiều tính năng, mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

 

Thời gian thuê máy linh hoạt

Hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn vì vậy việc thuê máy trở nên dễ dàng. Thời gian thuê máy có thể theo ngày, tuần, tháng, năm, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu như bạn đầu tư mua một chiếc máy mới mà không sử dụng thường xuyên, bạn vẫn phải mất các chi phí như khấu hao, quản lý tài sản, thời gian dài máy trở nên lạc hậu. Khi đó mua máy mới không còn là giải pháp hữu ích cho bạn.

 

Đơn vị nào cho thuê máy photocopy màu giá rẻ tại Hà Nội?

cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

AT Việt Nam - Cho thuê máy photocopy màu giá tốt

Thị trường kinh doanh máy photocopy đen trắng, in màu cạnh tranh ngày càng gay gắt, tìm được đơn vị uy tín, cho thuê máy photocopy màu giá rẻ, chất lượng không phải dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, AT Việt Nam - đơn vị phân phối máy photocopy, máy in, các loại linh kiện,... cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu chất lượng, giá tốt. Bạn quan tâm về dịch vụ cho thuê máy photocopy mới, máy photocopy màu, đen trắng, chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0914.079.333 - 0947.642.555 để được hỗ trợ.

 

AT Việt Nam cho thuê máy photocopy in màu đáp ứng yêu cầu gì?

- Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser màu.

- Chức năng: Copy màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng.

- Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động

- Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

- Chức năng chia bộ điện tử

- Chức năng tiết kiệm điện năng

- Hệ thống tái sử dụng mực thải

- Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD

- Tự động chọn khổ giấy


Chat Zalo