Cách reset máy photocopy toshiba tại nhà đơn giản, nhanh nhất
AT VIỆT NAM - BÁN BUÔN - BÁN SỈ - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Cách reset máy photocopy toshiba tại nhà đơn giản


 Bạn biết rằng máy photocopy toshiba là một trong những dòng máy có tuổi thọ lâu bền và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trên thị trường. Không chỉ có chức năng sao chép, in ấn mà máy photocopy toshiba còn có những tính năng vượt trội khác như bảo vệ mật khẩu và tùy chỉnh người dùng đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích của khối văn phòng.

Việc trang bị mật khẩu là điều cực kỳ cần thiết, nhưng đôi khi vì sơ suất bạn đã quên hoặc làm mất mật khẩu mà chưa biết cách xử lí. Không quá khó, chỉ với một số thao tác đơn giản trong bài viết hướng dẫn cách reset máy photocopy toshiba dưới đây là bạn đã có thể khắc phục được ngay.

Cách reset máy photocopy toshiba tại nhà đơn giản

Một phương pháp khá đơn giản để thiết lập lại máy trở về mặc định, Toshiba đã đưa ra hướng dẫn cách reset máy photocopy  như sau:

Bước 1: Kích hoạt chế độ Test Mode D

Trước khi reset máy photo, hãy dừng lại mọi hoạt động in ấn, sao chép. Để máy trong tình trạng đã tắt rồi nhấn giữ số 0 và 8 trên bàn phím chờ cho đến khi máy khởi động lại phát ra tiếng bíp dài. Nó sẽ kích hoạt chế độ Test Mode D.

Bước 2: Thiết lập màn hình nhập mật khẩu mới

Sau khi kích hoạt được chế độ Test Mode D, hãy gõ “263” trên bàn phím và nhấn nút khởi động màu xanh lục. Khung nhập mật khẩu mới sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, hãy gõ mật khẩu mới bạn muốn vào ô đã chọn.

Cách reset máy photocopy toshiba tại nhà đơn giản

 

>>> Xem thêm:   Máy photocopy toshiba bị tắc mực và cách khắc phục 

Bước 3: Khôi phục mặc định

Nhấn nút “Set” trên màn hình để cài đặt lại mật khẩu mới. Tắt máy và đợi khoảng 15 giây rồi bật trở lại để hoàn thành thao tác reset máy photo toshiba.

Bước 4:  Thực hiện các thao tác bất kỳ nếu muốn

Chuyển đến các chức năng mà bạn muốn sử dụng trên menu chính và bấm “Function Clear” (chức năng xóa) để xóa mật khẩu cũ. Nếu được nhắc nhập mật khẩu máy, hãy nhập mật khẩu và tiếp tục sử dụng các chức năng bất kỳ khác bạn muốn.

Trên đây là cách reset máy photocopy toshiba đơn giản ngay tại nhà. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể khắc phục được vấn đề khó khăn của mình. Để tránh tình trạng phải reset lại nhiều lần gây ra các lỗi kỹ thuật khác, hãy cố gắng đừng để mất mật khẩu. Nếu làm theo cách trên vẫn chưa xử lí được, bạn có thể liên hệ tới bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của AT Việt Nam để được giúp đỡ.

 

>>>> Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần lưu ý khi sử dụng máy photocopy toshiba

 

AT Việt Nam - Tư vấn sửa chữa, thay thế linh kiện, đổ mực máy photocopy giá tốt

Có thể bạn chưa biết? Trong quá trình sử dụng máy photocopy của bất kỳ hãng nào cũng không tránh khỏi hỏng hóc, hao mòn linh kiện. Khi đó bạn cần đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ, kiến thức, kinh nghiệm để khắc phục tất cả các sự cố.

AT Việt Nam - Tư vấn sửa chữa, thay thế linh kiện, đổ mực máy photocopy giá tốt

AT Việt Nam là đơn vị chuyên về máy photocopy, đổ mực giá tốt, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tự tin mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng. Bất kỳ vấn đề nào liên quan đến máy photocopy, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết về AT Việt Nam:

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: Phân phối máy photocopy, cung cấp linh kiện, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555 - 0948.086.088


Chat Zalo