Tư vấn mua máy photocopy bãi


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Tư vấn mua máy photocopy bãi


 

1.     Tư vấn mua máy photocopy bãi

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng cần thiết và là một trong những thiết bị khá đắt tiền. Việc tìm hiểu về các dòng máy photocopy sẽ giúp người mua tìm được các sản phẩm đáp ứng nhu cầu công việc của mình mà còn tiết kiệm về chi phí. Việc lựa chọn dòng máy photocopy bãi là một trong những lựa chọn về tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Khi mua máy photocopy bạn cần tìm hiểu và cần tư vấn về những lưu ý sau:

-         Chức năng của máy photocopy: Mỗi dòng máy photocopy đều có rất nhiều các chức năng như Copy, In, Scan, Fax , bộ tự động đảo mặt bản gốc, bản sao giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả công việc rất lớn.

-         Loại máy photocopy bãi:  Dòng máy photocopy có dòng đen trắng, và dòng máy màu. Các khổ máy in A3, A4, A0 hay là dòng máy công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn.

-         Chi phí mua máy: Nếu công ty có nguồn tài chính lớn thì việc lựa chọn mua máy photocopy sẽ khá dễ dàng, còn đối với các công ty nhỏ thì việc mua máy photocopy cần cần nhắc lựa chọn các loại máy, chức năng kèm theo máy và giá thành.

2.     Dòng máy photocopy bãi giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại dòng máy photocopy bãi là Ricoh và Toshiba đang được sử udngj khá nhiều.

-         Dòng máy photocopy Ricoh bãi: Là một trong những dòng thương hiệu máy photo được ưa chuộng hiện nay, dòng máy này có ưu điểm chạy rất tốt và êm, không gấy ra tiếng ồn, thiết kế trang nhẽ. Cho ra những bản in chất lượng nhất.

-         Dòng máy photocopy Toshiba bãi:  Là thương hiệu được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp, sử dụng công nghệ mực in tiên tiến và mang lại chất lượng bản chụp cao và khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian, Toshsiba ngày càng thu hút và tạo ra những trải nghiệm mới cho người dùng.

Để tiết kiệm chi phí và vẫn sử dụng được những dòng máy hỗ trợ cho công việc một cách tối đa thì việc sử dụng máy photocopy là những phướng án tối ưu nhất. AT Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy photocopy uy tín với các thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành hấp dẫn. Quý khách cần tư vấn mua máy photocopy bãi hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


-->
MUA HÀNG ONLINE