Tính năng nổi bật của máy photocopy fuji xerox DocuCentre V3065
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Tính năng nổi bật của máy photocopy fuji xerox DocuCentre V3065


 

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có khổ in A3 được thiết kế tinh tế, với hệ thống kết cấu cơ khí vững chắc mang đến cho người dùng một thế hệ máy photocopy bền bỉ.

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có chức chức năng copy- in mạng, tích hợp sẵn tính năng in hai mặt tự động ( bộ đảo bản sao tự động duplex) và có khay nạp giấy tự động( bộ nạp bản gốc tự động DADF), với tốc độ 35 trang/phút sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065

Chất lượng bản in

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có thể tái hiện một cách trung thực ngay cả những hình ảnh chất lượng và tinh tế nhất với hình ảnh cao cùng với độ phân giải đầu ra 1200x1200dpi

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có chức năng Fax

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 chứa tài liệu fax vừa nhận vào thư mục, người dùng có thể xác nhận lại bằng ảnh của tumbnail rồi quyết định có in tài liệu ra hay không. Giúp làm giảm lượng giấy in lãng phí, ngoài ra khi tài liệu còn được gửi đến thư mục, bạn có thể chọn những chức năng in, gửi đến thư mục chung hoặc gửi bằng email trên máy tính. Bạn có thể tận dụng chức năng này để kiểm tra các nội dung fax đến trên smartphone khi không ở văn phòng

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có chức năng hỗ trợ in bảo mật và tránh lãng phí

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 lệnh in vẫn luôn được lưu trong thiết bị đa chức năng và chỉ có thể tiến hành sau khi đã xác nhận. Giúp kiểm soát tất cả việc in sai, in không cần thiết. Khi in tài liệu bạn có thể thay đổi các thiết lập in chẳng hạn như số bản in, một mặt/hai mặt, in màu hay in trắng đen, giúp phòng tránh khi in sai và in lãng phí, góp phần làm giảm TCO.

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 có chức năng xác thực bằng IC card

Bằng việc sử dụng thiết xác thực này thì chiếc máy photocopy fuji xerox DocuCentre V3065 của bạn có thể ngăn chặn được các hành vi truy cập hoặc các thao tác trái phép trên máy đa chức năng. Máy còn có thể tổng kết được lượng sử dụng thực tế của từng người bằng cách xem lịch sử công việc. Ngoài ra máy còn có thể gắn thêm thiết bị IC card reader trên máy đa chức năng để xác thực được IC card.

Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 thân thiện với môi trường

Máy được sử dụng quy trình đối lưu tự nhiên, làm giảm số lượng quạt gió cũng như để quạt tắt hoàn toàn trong các thời gian chờ. Máy còn tiếp kiệm năng lượng và có độ ồn cực thấp. sử dụng những loại vật liệu đời mới thân thiện với môi trường, máy còn được thiết kế tiết kiệm điện năng lượng với lượng điện tiêu thụ trong chế độ ngủ chỉ tối đa 1.0w

Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm của công ty AT Việt Nam

 

-Với bề dày phát triển lâu năm của AT Việt Nam, có chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành cho đến bảo trì tốt, sẽ giúp chiếc máy của bạn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

-Có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, và có rất nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, thời gian hỗ trợ khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cận để hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua Máy photocopy fuji xerox DocuCentre V 3065 thì hãy liên hệ với hotline của AT Việt Nam 0914.079.333 để được hỗ trợ.