Sửa máy photocopy giá rẻ


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Sửa máy photocopy giá rẻ


 

1.     Sửa máy photocopy giá rẻ

Khi sử dụng máy photocopy máy sẽ xảy ra một số vấn đề ảnh hưởng đến quá trình in ấn như kẹt giấy, máy không hoạt động được, bản in bị lỗi, máy không thể tiến hành sao chép và còn rất nhiều các lỗi khác, vậy biện pháp khắc phục bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa máy photocopy  để có thể tiếp tục công việc của mình mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ.

AT Việt Nam hiểu được các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa máy photocopy giá rẻ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kình nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa chúng tôi sẽ tìm ra lỗi một cách nhanh chóng để sửa máy cho khách hàng không làm ảnh hưởng đến công việc, giá thành sửa máy photocopy của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất và cạnh tranh tại Hà Nội.

2.     Quy trình sửa máy photocopy

Quy trình sửa máy photocopy tại AT Việt Nam luôn đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn của hãng và đảm bảo về quy trình sửa chữa

-         Quý khách liên hệ qua số điện thoai 0948.086.088 để được tư vấn và hỗ trợ sửa máy photocopy, nếu lỗi của quý khách có thể tự khắc phục được chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại, đối với các lỗi lớn quý khách không thể tự khắc phục được chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra.

-         Sau khi kiểm tra tình trạng máy photocopy, kỹ thuật sẽ báo lại cách khắc phục và những linh kiện cần thay thế, báo giá luôn cho khách hàng

-         Khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện.

-         Sau khi sửa chữa kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lại máy và test máy cho khách hàng.

-         Tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng và thanh toán.

3.     Cam kết dịch vụ sửa máy photocopy

AT Việt Nam cam kết dịch vụ sử chữa luôn đảm bảo.

-         Đúng quy trình và sau khi sửa chữa máy hoạt động tốt, không gặp phải những lỗi tương tự như vậy

-         Các linh kiện thay thế sửa chữa luôn đảm bảo tốt nhất và có bảo hành.

-         Giá thành sửa máy photocopy tại Hà Nội luôn rẻ nhất.

-         Nếu trường hợp sau khi sửa chữa mà lỗi đấy vẫn tiếp tục xảy ra chúng tôi sẽ sang kiểm tra và sửa chữa lại miễn phí.

AT Việt Nam luôn cố gắng phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE