Sửa chữa máy in tại AT Việt Nam


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Sửa chữa máy in tại AT Việt Nam


 

1.       Sửa chữa máy in tại AT Việt Nam

Chiếc máy in của bạn đang hoạt động bỗng gặp sự cố, bạn thấy khó chịu và cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy in uy tín để khắc phục sự cố tiếp tục công việc in ấn của mình.

AT Việt Nam một trong những địa chỉ uy tín tin cậy tại Hà Nội chúng tôi chuyên sửa chữa máy in, cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra các lỗi và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.  Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng máy in như Canon, HPm Epson, SamSung, Brother, Xerox,...

Đến với dịch vụ sửa chữa máy in tại AT Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, AT Việt Nam cam kết tối ưu nhất chi phí sửa chữa cho quý khách hàng với giá cả dịch vụ hợp lý nhất, các linh kiện thay thế chất lượng tốt những giá thành rẻ.

Trong quá trình sửa chữa máy in, mọi chi tiết máy in của khách hàng sẽ được đảm bảo nguyên vẹn, Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

2.       Một số lỗi máy in hay thường gặp

-          Lỗi không kéo được giấy do chất lượng giấy không tốt hoặc giấy không được sắp xếp gọn gàng, sử dụng lượng giấy quá nhiều.

-          Máy in báo lỗi nhưng không thể hoạt động, in ấn được.

-          Bản in bị lem màu, bị thiết nét, mất mực, nhòe mực

-          Máy in hết mực cần thay thế hộp mực khác.

3.       Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của AT Việt Nam

-          Chúng tôi sửa chữa thành thạo tất cả các loại máy in của các hãng như: Canon, Samsung, HP, Brother, Xerox, Epson, Ricoh,...

-          Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in

-          Quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp, đúng quy trình của hãng

-          Linh kiện thay thế máy in tốt nhất

-          Cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

-          Chế độ bảo hành miễn phí tại nhà sau sửa chữa

Nhằm mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của mọi khách hàng để ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079

 

 


-->
MUA HÀNG ONLINE