Những chức năng cơ bản của máy photocopy bãi


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Những chức năng cơ bản của máy photocopy bãi


 

1.       Những chức năng có bản của máy photocopy bãi

Ricoh là hãng máy đứng đầu trên thế giới về dòng máy photocopy, áp dụng những công nghệ tiên tiến và những ứng dụng hiện đại nhất.

Dòng máy photocopy bãi hiện này đang được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, doanh nghiệp. Cũng giống như các dòng máy photocopy mới khác thì dòng máy photocopy đều đáp ứng tốt các nhu cầu về in ấn. Những chức năng cơ bản của máy photocopy bãi bao gồm copy, in, scan, fax.

Dòng máy photocopy bãi được nhập khẩu từ các nước Châu Âu về Việt Nam, luôn đảm bảo về chất lượng, ổn định khi hoạt động. Máy còn mới khoảng 80%, chất lượng máy tương đương với máy mới.

2.       Tác dụng của máy photocopy bãi

Dòng máy photocopy bãi là dòng máy photo đa chức năng, dòng máy công nghiệp siêu tốc phục vụ cho công việc photo và in ấn với khối lượng lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn máy có thể photo hàng ngàn bản chụp với chi phí về mực tiêu tốn không quá nhiều.

Dòng máy photocopy cho ra chất lượng bản chụp cao, hình ảnh sắc nét, dễ dàng khi sử dụng. Máy có hệ thống bảo mật dữ liệu và quản lý người dùng giúp việc bảo mật dữ liệu được an toàn và tiết kiệm được chi phí in ấn tránh lãng phí. Dòng máy photocopy với chức năng cơ bản có thể thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc, bao gồm cả chức năng quét, tạo bản in, in máy tính, fax.

3.       Mua máy photocopy bãi ở đâu

Đến với AT Việt Nam một trong những địa chỉ bản máy photocopy giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy photocopy vì vậy chúng tôi luôn hiêu nhu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất. AT Việt Nam chúng tôi luôn đảm bảo:

-          Giá cả hợp lý nhất cho khách hàng

-          Chất lượng máy luôn luôn tốt nhất, hoạt động ổn định, không xảy ra hỏng hóc khi sử dụng

-          Quà tặng hấp dẫn đi kèm.

-          Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0948.086.088 để được tư vấn và báo giá máy photocopy ricoh bãi một cách tốt nhất. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE