Mua máy photo Sharp, linh kiện máy photo Sharp tại Hồ Chí Minh
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Mua máy photo Sharp, linh kiện máy photo Sharp tại Hồ Chí Minh


 

AT Việt Nam là nhà phân phối nhập khẩu máy photo Sharp, linh kiện máy photo giá rẻ địa bàn tp Hồ Chí Minh cùng toàn quốc.

Máy photo Sharp là dòng máy photo thông dụng được lựa chọn nhiều trong các lĩnh vực in ấn. Tuổi thọ của máy photo Sharp chính hãng sử dụng trong rất nhiều năm, tuy nhiên tuổi thọ của các linh kiện như: Mực máy photo Sharp, drum máy photo, lô sấy, lô ép máy photo lại là những vật tư có tuổi thọ ngắn cần phải thay thế thường xuyên.

Tuổi thọ của các linh kiện máy photocopy Sharp

1. Trống máy photo Sharp - Drum máy photocopy Sharp

Trống máy photo Sharp là bộ phận quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh bản in. Chỉ cần 1 vết xước nhỏ trên trống máy photocopy có thể khiến cho bản in bị mờ nhạt hoặc có vạch đen trên bản in.

Để tránh tình trạng hư hỏng và chất lượng thành phẩm không tốt, những người sử dụng máy photo Sharp thường phải lưu ý định kỳ thay thế của drum máy.

Không phải tất cả các máy photo đều sử dụng chung 1 loại trống mà mỗi dòng máy photo sẽ tương thích với 1 mã trống riêng biệt. Khi kiểm tra thay thế drum máy photo Sharp cần lưu ý đến mã trống phù hợp. Tuổi thọ trống máy photo trung bình trong khoảng từ 20.000 ---> 50.000 bản in. Khi số lượng bản in đã hết chính là thời gian sử dụng trống cũng hết.

2. Lô sấy, lô ép máy photocopy Sharp

Rulo sấy và rulo ép máy photo Sharp nằm song song với nhau trong cụm sấy của máy photo. Chức năng chính của lô sấy, lô ép chính là nung chảy mực khô và ép mực trên giấy. Khi xảy ra tình trạng mực sống, sau khi in xong mực dính ra tay khi cầm vào bản in thì có lẽ cụm sấy của bạn đang có vấn đề với lô sấy hoặc lô ép máy photocopy Sharp. Khi này linh kiện máy photo đang đã hết hạn bản in và cần được thay thế để chuẩn đúng định kỳ.

Tuổi thọ trung bình cho các dòng mã lô sấy hay lô ép các máy photo Sharp trong khoảng trung bình từ 25.000 → 70.000 trang in tiêu chuẩn.

3. Mực máy photo Sharp

Mực máy photocopy Sharp ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu ra của bản in. Hiện nay, trên thị trường in ấn có vô vàn đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận trước mắt mà đưa ra thị trường những mã mực kém chất lượng, mực đổ lại gây ảnh hưởng đến chất lượng in, làm giảm tuổi thọ máy photo đồng thời mực giả có những hợp chất không an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Mực máy in cần thay thế khi hết mực. Khi thay linh kiện mực máy photo Sharp điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được nhà cung cấp hàng chất lượng.

Công ty AT Việt Nam hiện nay được biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị linh kiện máy photocopy Sharp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc. Công ty thiết bị văn phòng AT Việt Nam liên tục tuyển đại lý phân phối mực in, mực photo, linh kiện photo toàn quốc nhằm mang đến chất lượng tuyệt hảo với giá thành rẻ nhất cho mọi khách hàng trên cả nước. Khách đăng ký đại lý có thể liên hệ số: 0947.642.555 ( Ms Ly)