AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mẹo hay tránh lãng phí tài nguyên máy photocopy Canon


Mua máy photocopy Canon có tích hợp sẵn chức năng tiết kiệm tài nguyên điện, tài nguyên vật tư in ấn khá thịnh hành và thường được nhà sản xuất luôn chú trọng đến. Máy máy photocopy không tiêu hao nhiều điện năng là điều tốt nhưng sẽ tốt hơn cả nếu khách hàng nắm bắt được cách tiết kiệm tài nguyên trong quá trình in - copy.

Mẹo hay tránh lãng phí tài nguyên máy photocopy Canon

 

4 Mẹo đơn giản tránh lãng phí tài nguyên khi dùng máy photocopy Canon

1/ Mẹo tiết kiệm mực máy photocopy Canon

Máy photocopy Canon trong khi sử dụng dễ làm lượng mực hao hụt nếu không được vệ sinh ống dẫn hộp mực thường xuyên và đúng cách. Việc photo in ấn qua lâu không vệ sinh hộp mực máy photocopy Canon dẫn đến tình trạng hộp mực tắc nghẽn thường xuyên làm tốn kém mực và ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

Khách hàng có thể tiết kiệm mực máy photocopy bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng tài liệu trước khi photo tránh sai sót dư gây tốn mực in và giấy in. Việc sử dụng máy photocopy Canon đúng mục đích, đúng lượng dùng tiết kiệm mực photo Canon và tiết kiệm chi phí mua mực, đổ mực.

2/ Cách tiết kiệm điện năng khi dùng máy photocopy Canon

Một điều hiển nhiên mà ai cũng biết đó là máy photocopy là 1 trong những thiết bị văn phòng tiêu thụ lượng điện năng lớn trong suốt quá trình sử dụng. Tại các văn phòng, tuy không sử dụng máy photocopy Canon 24/24 nhưng để tránh mất nhiều thời gian khởi động lại máy khi dùng người ta thường mở máy liên tục. Việc mở máy 24h/ngày dẫn đến tình trạng hao phí tài nguyên điện đồng thời làm cho máy photocopy khó phân tán nhiệt khiến tuổi thọ máy photocopy Canon giảm mạnh.

Máy photocopy Canon chính hãng có thể giúp tiết kiệm điện bằng cách khách hàng chọn mua máy photocopy Canon thân thiện môi trường, không hao tốn điện năng. Cùng với đó, Khách hàng cũng có thể tắt máy photo vào ban đêm, những ngày ít photo tài liệu hoặc ngày nghỉ cuối tuần để tránh lãng phí tiêu thụ điện không cần thiết.

Đối với dân công sở, khi thời gian sử dụng máy photocopy ngắn, hãy bật chế độ Power Save hay chế độ ngủ đông.

Ngoài ra, nếu bạn không thích dòng máy photo Canon thì bạn có thể lựa chọn tham khảo máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 - mã máy photocopy đen trắng có chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ năng lượng thấp. Minolta Bizhub 287 có tính năng chuyển đổi cơ chết hoạt động sang cơ chế nghỉ khi không dùng đến nhưng vẫn nhận và in dữ liệu. Bạn có thể tìm hiểu Thông tin sản phẩm máy photocopy Konica Minolta bh 287 ===> Tại Đây

3/ Máy photocopy Canon có chức năng đảo mặt bản in giúp tiết kiệm giấy

Chứng năng đảo mặt bản in của máy photocopy Canon được thiết lập sẵn đối với 1 số mã máy hoặc có thể lắp đặt thêm ở 1 số máy giúp người dùng có thể lựa photo 2 mặt tiết kiệm giấy photo. Đây là tính năng thiết yếu nếu khách hàng muốn tiết kiệm tài nguyên máy photocopy.

Lựa chọn giấy in chuẩn không quá mỏng cũng không quá dày, cũng như giấy in tốt có thể bám chắc mực máy photocopy Canon hiển nhiên sẽ không xảy ra sự cố kẹt giấy hay lỗi bản in, từ đó giúp cho người khách hàng không tốn phí tài nguyên giấy.

Mặt khách, khi tiết kiệm giấy cũng là góp phần bảo vệ tài nguyên rừng từ đó xây dựng 1 hành tinh xanh hơn, tạo cho những môi trường sống tốt đẹp hơn.

4/ Sử dụng linh kiện máy photocopy Canon đúng số lượng bản in cho phép

Mỗi linh kiện photocopy đều có tuổi thọ rất ngắn so với tuổi thọ trung bình của máy photocopy Canon chính hãng, chính vì thế việc kiểm tra thay thế linh kiện thường xuyên là điều cần thiết.

Trống máy photo, gạt, mực, rulo ép, rulo sấy máy photocopy đều là những vật tư gây ảnh hưởng trực tiếp lên bản in. Khi 1 trong các linh kiện trên bị xước xác, hư hỏng không chỉ làm bản in kém sắc mà còn khiến cho linh kiện khác hao mòn tuổi thọ.

Để mua máy photocopy Canon hay mua linh kiện máy photocopy thì khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Lựa chọn địa chỉ mua hàng tốt là cách thức tiết kiệm tài nguyên máy photo.

Công ty thiết bị văn phòng AT Việt Nam tự hào là nhà cung cấp máy photocopy Canon, máy photocopy Sharp, Xerox,... linh kiện photo giá rẻ.

Thông tin liên hệ tới AT Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: máy photocopy, linh kiện máy photocopy, sửa chữa, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555