Máy photocopy bãi đa năng


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Máy photocopy bãi đa năng


 

1.       Máy photocopy bãi đa năng

Việc sử dụng dòng máy photocopy bãi đa năng sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể bản đâu khi đầu tư mua máy. Đối với các dòng máy photocopy mới quý khách sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để có thể sở hữu nhưng đối với dòng máy photocopy chỉ cần bẳng nửa chi phí ấy bạn đã có thể sở hữu được dòng máy photocopy đa năng hỗ trợ công việc in ấn.

Nhiều khách hàng sẽ hiểu sai về dòng máy photocopy bãi là hàng đã được sử dụng rồi, kém chất lượng và được sửa chữa lại rồi bán ra ngoài thị trường. Dòng máy photocopy bãi đúng là dòng máy đã qua sử dụng những vẫn đảm bảo về chất lượng, máy được nhập khẩu tại thị trường Châu Âu chứ không phải dòng máy kém chất lượng đã qua sử dụng ở Việt Nam, dòng máy photocopy bãi trước khi đưa về Việt Nam phải trải qua các bài test nghiêm ngặt trước khi được chuyển đi các nước vì vậy máy luôn đảm bảo tính ổn định khi hoạt động.

2.       Những chức năng cơ bản của máy photocopy bãi

Dòng máy photocopy bãi chủ yếu là các dòng máy công nghiệp phục vụ cho nhu cầu in ấn một cách nhanh chóng và chính xác. Các dòng máy này có đầy đủ các chức năng chủ yếu như In, Scan, Copy, Fax để hỗ trợ cho công việc in ấn, ngoài ra nó còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí về việc đầu tư các loại máy có những chức năng như vậy.

3.       Nơi bán máy photocopy bãi

Có rất nhiều địa chỉ bán máy photocopy uy tín trong đó có AT Việt Nam, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiế bị văn phòng, sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

Các sản phẩm máy photocopy bãi chúng tôi bán ra những đảm bảo được nhập khẩu từ các nước Châu Âu , đảm bảo máy còn nguyên bản, không sửa chữa lại. Máy bán ra các chức năng hoạt động tốt, bền, chạy ổn định, không xảy ra những lỗi hỏng hóc nhỏ trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cung cấp các dòng máy bãi hiện đại như  máy photocopy bãi Toshiba, Ricoh, hai hãng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất cho khách hàng.

Khách hàng đang cần có nhu cầu mua máy photocopy bãi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giát tốt nhất.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


-->
MUA HÀNG ONLINE