Máy photocopy Ricoh 5002 sự kế nhiệm tuyệt với từ 5001
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Máy photocopy Ricoh 5002 sự kế nhiệm tuyệt với từ 5001


   Là người sử dụng công nghệ, ắt hẳn bạn sẽ rất thích thú với việc hãng cho ra mắt những dòng sản phẩm mới, có khả năng thay thế và kế nhiệm hoàn toàn các dòng máy cũ. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn dòng máy photocopy ricoh 5002, một trong những sản phẩm kế nhiệm tuyệt vời từ 5001

Máy photocopy Ricoh 5002 sự kế nhiệm tuyệt với từ 5001

Về kiểu dáng: Tiếp nối những thành công của 5001, Ricoh cho ra mắt thị trường dòng máy photocopy 5002, với một diện mạo mới, tính năng mới, thu hút và gây được thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là người sử dụng công nghệ tôi đánh giá cao về thiết kế mới của 5002 này, không chỉ ở thiết kế nhỏ gọn màu sắc rất trang nhã, tính năng thông minh... hơn hẳn các Model đàn Anh đàn Chị Ricoh 5001, tiếp đến là đến giao diện điều khiển có sự cải tiến đáng kể có thể tự ý xoay chỉnh phù hợp với hướng nhìn, bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi chứng kiến được sự khác biệt đó, cụm LCD màu sắc nét bạn dễ dàng thao tác chạm tay nhẹ nhàng.

Máy photocopy Ricoh 5002 sự kế nhiệm tuyệt với từ 5001

 

>>>>Xem chi tiết dòng máy photocopy Ricoh 5002 TẠI ĐÂY

Về cấu trúc: Ở model thế hệ mới này, điều dễ dàng nhìn thấy là sự đơn giản trong cấu trúc giúp cho việc bảo trì dễ dàng hơn, cụm đảo mặt tự động được bố trí vào trong máy chứ không nhô ra, đây là bộ phận được cải tiến nhiều nhất giảm thiểu được nguy cơ kẹt giấy...

 

Về công suất: Với tốc độ 50 trang/ phút công suất và hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể, đây còn là tốc độ phù hợp với mọi văn phòng. Ngoài ra, bạn chỉ cần sử dụng đúng cách, cho máy nghỉ ngơi phù hợp và thay thế linh kiện bảo trì thường xuyên thì một chiếc máy photocopy tầm trung như Ricoh 5002 có thể đạt công suất vài chục ngàn bản in cho mỗi tháng.

Trên đây là những thông tin bổ ích chúng tôi xin gửi đến bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn  được phần nào…

Xem thêm:>>>Cần mua máy photocopy ricoh mp 4002 cũ

Liên hệ tại AT Việt Nam

AT Việt Nam chúng tôi là nhà cung cấp dịch cho thuê và bán máy photocopy cũ đã qua sử dụng, tất cả máy photocopy chúng tôi bán ra đều là máy nhập nguyên zin, đảm bảo ổn định với nhiều chính sách bảo hành bảo trì tốt như chính hãng.

Hiện sản phẩm đang có sẵn tại AT Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu mua máy hoặc tham khảo thêm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0948 086 088 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm:>>> Máy photocopy Ricoh 3352 chuẩn hàng bãi

Mọi thông tin chi tiết

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: Số 56, ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948 086 088

Email: atvietnam02@gmail.com