Đổ mực máy photocopy đa năng


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Đổ mực máy photocopy đa năng


 

1.     Đổ mực máy photocopy đa năng

Các dòng máy photocopy ngày nay không chỉ có chức năng đơn thuẩn là photo mà nó còn có các chiếc máy đa chức năng với các ưu điểm rất ưu việt hỗ trợ các tính năng như In, Scan, Fax và có thể lựa chọn các khổ giấy khác nhau như A3, A5 với những tính năng năng sẽ giúp cho các lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng, in ấn văn phòng.

Trong quá trình sử dụng bạn phải in ấn thường xuyên thì máy sẽ hết mực một cách nhanh chóng và bạn sẽ phải tiến hành đổ mực để có thể tiếp tục in ấn để bảo đảm tiến độ công việc của mình, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để đổ mực máy photocopy đa năng sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng mực đổ và không làm ảnh hưởng đến máy photocopy của bạn.

2.     Địa chỉ đổ mực máy photocopy

AT Việt Nam giới thiệu tới khách hàng dịch vụ đổ mực máy photocopy nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ, đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cùng đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp mực đổ mực máy photocopy chất lượng tốt với nhiều loại mực chính hãng  như Ricoh, Xerox, Canon, Sharp, Toshiba sắc nét và giá thành thấp.

Đến với AT Việt Nam chúng tôi sẽ có mặt bất cứ lúc nào mà khách hàng cần, đảm bảo phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, cùng quy trình đổ mực theo đúng chuẩn của hãng.

3.     Quy trình đổ mực máy photocopy

-         Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng AT Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá mực đổ đúng với dòng máy mà khách hàng đang sử dụng.

-         Có mặt tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

-         Tháo lắp các bộ phận của hộp mực

-         Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch

-         Đổ mực mới

-         In test để kiểm tra chất lượng mục in.

-         Bàn giao lại máy photocopy cho khách hàng, hỗ trợ bảo hành đến hết mực.

Quý khách đang có nhu cầu đổ mực máy photocopy  hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thọai 0948.086.088 để được tư vấn và báo giá.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE