Đổ mực máy photocopy Xerox 5335


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Đổ mực máy photocopy Xerox 5335


 

1.     Đổ mực máy photocopy Xerox 5335

Cũng giống như các dòng máy photocopy khác, dòng máy photocopy Xerox cũng được sử dụng khá nhiều trong văn phòng. Việc sử dụng in ấn với công suất lớn và thường xuyên thì máy photocopy sẽ hết mực rất nhanh vì vậy bạn cần một địa chỉ đổ mực máy photocopy uy tín để có thể tiếp tục công việc in ấn của mình.

Dòng máy photocopy Xerox 5335 là dòng máy photocopy laser đen trắng vì vậy việc đổ mực sẽ rất dễ dàng và giá thành lại không quá cao.

2.     Dòng máy photocopy Xerox 5335

-         Máy photocopy xerox là dòng máy đen trắng được thiết kế với 2 màu xanh trắng rất thanh lịch và trang nhã phù hợp với không gian văn phòng hiện đại.

-         Dòng máy này có các tính năng Copy, in mạng, Scan màu, có công suất lên đến 35 bản/phút, có thể di chuyển thông tin nhanh, scan nhiều tờ.

-         Màn hình LCD cảm ứng giúp điều khiển đơn giản và dễ dàng hơn kể cả đối với người mới sử dụng.

-         Hãng Xerox luôn đề xuất hỗ trợ toàn diện để tối ưu hóa môi trường làm việc, không gây độc hại cho người sử dụng, hệ thống chống kẹt giấy, hệ thống tái sử dụng mực thải, giúp tiết kiệm mực và việc thay thế linh kiện hay đổ mực máy photocopy Xerox 5335 rất dễ dàng.

3.     Giá tiền đổ mực máy photocopy Xerox 5335

Cũng giống như các dòng máy photocopy xerox đen trắng khác việc đổ mực máy dòng này cũng rất dễ dàng và giá thành rẻ.

Giá đổ mực máy photocopy Xerox 5335 tại AT Việt Nam là 400.000vnd cho một lần đổ, với số lượng trang in 25.000 bản tiêu chuẩn, mực có xuất xứ tại Nhật Bản.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực đổ của chúng tôi, luôn đảm bảo bản in có độ sắc nét, không bị nhòe, phai, mờ chữ. Ngoài cung cấp dịch vụ đổ mực chúng tôi còn cung các dịch vụ khác như:

+ Thay thế linh kiện mày photo, máy in, máy fax

+ Đổ mực tất cả các dòng máy in, máy photo

+ Cho thuê máy photocopy với giá rẻ

+ Phân phối các dòng máy in, máy photocopy, máy fax

+ Phân phối các dòng máy photocopy bãi

+ Sửa chữa các dòng máy in, máy photocopy

+ Nhận bảo dưỡng, bảo trì máy photocopy, máy in theo yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại: 0948.086.088 để được sử dụng những dịch hàng đầu với chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE