Chuyên sửa máy photocopy Toshiba E720


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Chuyên sửa máy photocopy Toshiba E720


 

1.     Chuyên sửa máy photocopy Toshsiba E720

Đối với dòng máy photocopy nào đi nữa thì trong quá trình sử dụng máy photocopy đều sẽ gặp phải một số lỗi mà bạn không thể lường trước được, dòng máy photocopy ToShiba E720 cũng vậy việc gặp lỗi cũng không thể tránh khỏi nhưng cách khắc phục các lỗi như thế nào để cho công việc in ấn có thể tiếp tục bạn cần một địa chỉ sửa máy photocopy uy tín để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục.

2.     Máy photocopy Toshiba E720

-         Dòng máy photocopy Toshba  E720 là một trong những dòng máy công nghiệp có công suất lớn đến 72 bản/phút, rất thích hợp cho các công ty, xí nghiệp, trường học.

-         Dòng máy này có độ bền cực cao, bảng điều khiên bằng màn hình lớn, việc sử dụng máy trở nên một cách dễ dàng hơn, thân thiện, nhanh chóng.

-         Dòng máy này còn dùng được thay thế dòng máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy in thông thương khác.

-         Hệ thống kéo giấy cực tốt bạn sẽ không cần lo lắng về vấn để kẹt giấy, hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đang kể năng suất làm việc của máy.

-         Dòng máy Toshsiba E720 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng và kiểm soát thống kê bản chụp của từng người.

-         Đổ mực máy photocopy  hoặc sửa chữa máy photocopy của dòng máy này cũng rất dễ dàng.

3.     Một số lỗi máy photo toshiba E720 hay gặp

-         Báo lỗi C43 –C47 :

Nguyên nhân: Đây là lỗi nguyên nhân bắt đầu từ phần sấy, khi ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, cảm biến nhiệt bám bụi bẩn mà không được vệ sinh là lý do xảy ra tình trạng này.

Khắc phục: bạn nhấn và giữ cùng lúc 2 phím : 0” và “8” sau đó nhập mã phím 400 rồi nhấn OK. Tiếp theo hãy nhập số “0” và nhấn OK. Cuối cùng là nhẫn và giữ đồng thời 2 phím “ 0” và “9” để thoát ra.

-         Báo lỗi C36, C37

Nguyên nhân: của lỗi này thuộc về cụm băng tải

Khắc phục: Ta cần nâng cụm băng tải bằng cách làm sạch 2 cảm biến ở phí trong vách máy và vị trí đánh dấu điểm đầu và điểm cuối. Nếu trong trường hợp làm sạch mà máy vẫn gặp lỗi bạn cần thay thế ngay.

Nếu máy photocopy của bạn đang hỏng, bạn cần một địa chỉ sửa máy photocopy chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi, AT Việt Nam chuyên sử máy photocopy Toshiba E720 và các dòng máy khác như Ricoh, Xerox, Sharp, Canon, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để khắc phục lỗi cho quý khách không làm gián đoạn công việc của bạn. Hãy liện hệ với chúng tôi ngay 0948.086.088 để được sử dụng dịch vụ uy tín nhất.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079

 


-->
MUA HÀNG ONLINE