Cho thuê máy photo đa năng


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Cho thuê máy photo đa năng


 

 1.       Cho thuê máy photo đa năng

Vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư về máy photocopy mà chỉ sử dụng trong thời gian ngắn thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đa năng  là phướng án tối ưu là dịch vụ cho thuê máy photo. Thay vì việc bỏ ra chi phí khá lớn cho việc mua máy thì bạn sẽ phải trả tiền theo tháng với số tiền không đáng kể mà vẫn có thể  sử dụng dòng máy photo đa chức năng với nhiều công dụng hỗ trợ cho công việc in ấn. Sau một thời gian sử dụng bạn muốn dùng dòng máy photocopy có tốc độ cao hơn thì việc thay đổi cũng khá là dễ dàng.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng về việc bảo trì, bảo dưỡng hay khi máy gặp vấn đề cần phải sửa chữa, đổ mực.

2.       Cho thuê máy photo và chức năng cơ bản

Hầu hết các dòng máy photocopy cho thuê hiện nay luôn hỗ trợ cho công việ cin ấn khá tốt, tùy thuộc vào nhu cầu làm việc của bạn có thể thuê những dòng máy photocopy đa năng đầy đủ chức năng như In, Scan, Copy, fax với tốc độ trung bình hoặc là cao. Tùy thuộc vào dòng máy mà khách hàng lựa chọn sẽ có những mức giá tương ứng về chi phí hàng tháng cho khách hàng lựa chọn.

3.       Nơi cho thuê máy photo

Ngày nay thì các dịch vụ cho thuê máy photo đang được mở ra rất nhiều, vì vậy hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để thuê máy photo vừa đảm bảo lợi ích của bạn và chất lượng máy photo bạn muốn thuê.

AT Việt Nam một trong những địa chỉ cho thuê máy photo tại Hà Nội, đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng  dịch vụ cho thuê máy photo ricoh, toshiba, canon,...uy tín với giá cạnh tranh, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá phù hợp những dòng máy photocopy phù hợp với công việc của quý khách.

Dòng máy cho thuê của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng khi cho khách hàng thuê, đảm bảo tính năng hoạt động ổn định của máy khi hoạt động, mọi vấn đề bảo dưỡng , bảo trì, sửa chữa máy photocopy, đổ mực chúng tôi sẽ lo toàn bộ quý khách chỉ cần sử dụng máy.

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0948.086.088 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE