Cho thuê máy photo chức năng cơ bản


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Cho thuê máy photo chức năng cơ bản


 

 1.       Cho thuê máy photo chức năng cơ bản

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy, nhưng không muốn bỏ ra chi phí lớn để mua máy, vậy có dịch vụ nào giúp bạn có thể sử dụng máy photocopy mà không tốn chi phí đầu tư quá lớn, dịch vụ cho thuê máy photo sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu về sử dụng máy photo hỗ trợ cho công việc in ấn của quý khách

Máy photocopy thường xuyên sử dụng sẽ yêu cầu khá cao về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như chi phí dịch vụ cho việc sử dụng máy, nếu bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như hỏng hóc, sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện, vì dịch vụ cho thuê máy sẽ chịu trách nhiệm.

Dịch vụ cho thuê máy photo chức năng cơ bản hiện nay được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Dòng máy photo cho thuê có các chức năng cơ bản in, copy, ngoài ra máy còn có các bộ phận chọn thêm như chức năng fax, scan, tự động đảo mặt bản gốc, tự động đảo mặt bản sao.

2.       Cho thuê máy photo ở đâu

Dịch vụ cho thuê máy photo của AT Việt Nam là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn những dòng máy photo phù hợp với công việc của mình. Những dòng máy mà được quý khách lựa chọn rất nhiều là Ricoh và Toshiba.

Những dòng máy photo cho thuê ở AT Việt Nam có chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặt, ổn định về chất lượng bản chụp, khả năng kẹt giấy thấp. Đảm bảo chi phí thấp và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng. Giá tiền cho thuê máy photo ricoh của chúng tôi luôn rẻ hơn so với cá công ty khác.

Dịch vụ cho thuê máy photo tại AT Việt Nam chắc chắn sẽ mang cho bạn nhiều lợi ích, nếu có nhu cầu cho thuê máy photo tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai 0948.086.088 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE