AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Báo giá máy photo Konica Minolta Bizhub 287 chính hãng


Máy photo Konica Minolta Bizhub 287 có thời gian khởi động là 20 giây và sao chụp liên tục 9,999 bản nhanh tiết kiệm thời gian photo. Konica Bizhub 287 với màn hình 7 Inch cảm ứng thân thiện người dùng, khả năng tích hợp đa tính năng xử lý chuyên nghiệp cho công việc in ấn văn phòng. Chức năng mà Minolta Biz 287 có thể mang đến cho bạn là: Khả năng In - Copy nhanh chóng; có thể in Scan màu và sử dụng Internet Fax ngay trên máy photocopy.

Báo giá máy photo Konica Minolta Bizhub 287 chính hãng

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 kết nối trực tiếp để sử dụng với mọi máy tính văn phòng thông qua kết nối mạng Lan. Kết nối này mang đến sự tiện lợi thực sự cho các thành viên trong công ty khi copy, in hay scan không phải dùng đến bất cứ thiết bị hỗ trợ nào hết.

Đặc biệt hơn, máy photo Konica Minolta 287  cho phép khách hàng gửi trực tiếp tập tin qua các máy khác như : E - mail, SMB hay FTP. Các tập tin mà máy photocopy Konica Bizhub sử có thể hỗ trợ thuộc các định dạng: TIFF, PDF và JPEG.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287

Thông số

Máy photo Konica Minolta Bizhub 287

Chức năng

Copy + In + Scan + Fax

Khổ giấy sao chụp

A3 - A5

Tốc độ in

28 trang/phút

Bộ nhớ chuẩn

2 GB

Tỷ lệ phòng to thu nhỏ

25% ~ 400%

Độ phân giải

1800x600dpi

Khay chứa giấy

2 x 500 tờ

Thời gian khởi động máy

< 20 giây

Kết nối

mạng Lan

Sao chụp liên tục

9999 bản chụp/ 1 lần lệnh

Điện năng tiêu thụ

Tiêu thụ tối đa 1.55KW

Nguồn điện

AC 220 - 240V, 50 - 60Hz

Kích thước

585 x 660 x 735 mm (WxDxH)

Trọng lượng

56.5 Kg

Máy photo Konica Minolta 287 có sự kết hợp 4 tính năng trong 1 để văn phòng của bạn cảm nhận được sự nhanh chóng, chính xác và tiện lợi cho công việc in ấn. Bộ đảo mặt bản sao của Konica Bizhub 287 có thể in đảo mặt bản sao nhanh chóng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài nguyên từ đó góp phần bảo vệ tài nguyên rừng và bảo vệ môi trường.

Hiện nay, giá máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 chính hãng mới 100% được cung cấp ra thị trường có giá 53.500.000 VNĐ. Với giá thành trên, có khá nhiều khách hàng cho rằng giá thành này thực sự có max hơn so với nhiều dòng mã máy photocopy Konica khác nhưng nếu làm thử 1 phép toán so sánh tuổi thọ, tính năng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, công suất tiêu thụ điện năng của máy sẽ thấy được đầu tư mua máy Konica Minolta 287 là hợp lý.

Tham khảo thêm các mẫu Máy photocopy Konica Minolta Bizhub khác: Tại đây

Những linh kiện máy photocopy Konica Minolta Bizhub thay thế

Máy photo Konica Minolta Bizhub thường có tuổi thọ nhiều năm nhưng các linh kiện máy photocopy lại có hạn định thay thế nhất định khi dùng hết số lượng bản in tiêu chuẩn. Thay thế linh kiện máy photo Minolta Bizhub 287 đúng định kỳ giúp đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất. Dưới đây là những vật tư máy photocopy Konica Minolta ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bản in:

- Trống máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287

- Lô sấy máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287

- Lô ép máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287

- Mực máy photo Konica Minolta 287

- Cụm trống máy photocopy Konica Bizhub 287

- Cụm sấy máy photo Konica Minolta Bh 287

- Gạt máy photocopy Konica

Khách hàng có thể tìm mua bất kỳ linh kiện máy photocopy nhập khẩu chính hãng giá rẻ tại công ty Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam. Mọi linh kiện vật tư liên quan đến máy photocopy Konica, Sharp, Canon,...khách hàng đều có thể tìm thấy tại kho của AT Việt Nam. Công ty chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, thời gian bảo hành dài hạn.