Bán máy photocopy konica minolta bizhub 287 chính hãng
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Bán máy photocopy konica minolta bizhub 287 chính hãng


 

Máy photo Konica Minolta bh 287 chính hãng, hàng mới 100% đã có mặt tại công ty AT Việt Nam nhằm phục vụ cho nhu cầu của của thị trường in ấn. Konica 287 có thiết kế và tính năng vượt trội so với những mã máy tiền nhiệm trước đó.

Máy photocopy Konica Minolta bizhub 287 có gì nổi bật?

Ưu điểm trong thiết kế máy photo Konica Minolta bh 287

Bảng điều khiển Konica Minolta 287 màn hình lớn 7 Inch

Màn hình máy photo Konica Minolta bh 287 là màn hình cảm ứng 7 Inch LCD tương tác thân thiện với người dùng. Thiết kế dưới cùng của bảng điều khiển là 4 phím menu cứng và các phím chọn menu mềm trên màn hình cho phép người dùng chọn tính năng sử dụng copy / fax hay xem trước.

Trong bảng điều khiển máy photocopy Konica 287 hiện nay có đa dạng chức năng sử dụng. Hộp văn bản,  định dạng ảnh động gif, biểu tượng hay các tính năng đăng bài trên bảng điều khiển hoạt động máy in đa chức năng MFP như các ghi chú dán. Tính năng này có thể giúp khách hàng sử dụng hiển thị thông tin liên lạc văn phòng, cảnh báo liên lạc.

Thiết kế máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 nhỏ gọn tinh tế

Konica Minolta 287 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ hơn so với những dòng máy tiền nhiệm.

Kích thước máy photo Minolta Bizhub 287 là: 585(W) x 660(D) x 735(H) và trọng lượng của máy là 56.5Kg.

Giao diện máy photocopy Minolta là giao diện thông minh phù hợp cho người sử dụng thông qua INFO-Palette giúp thao tác điều khiển máy trở nên dễ dàng và trực quan hơn. Điều này giúp hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến thiết bị kết nối trong quá trình sử dụng như máy tính, máy tính bảng.

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 tích hợp đầy đủ chức năng

Khách hàng yêu thích dòng máy Konica 287 bởi tính năng tích hợp giúp xử lý hết các công việc văn phòng liên quan đến in ấn. Trước khi đánh giá sự đa chức năng của máy photocopy Konica 287 thì hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin thông số kỹ thuật tạo nên những chức năng tích hợp đó.

Thông số kỹ thuật Konica Minolta 287:

- Khổ giấy tối đa: A3

- Bộ nhớ: 2Gb

- Khay giấy chuẩn: 2 x 500tờ

- Khay giấy tay: 100 tờ

- Thời gian khởi động máy : 20 s

- Màn hình điều khiển cảm ứng màu 7inch

- Tính năng tiết kiệm điện năng

- Cổng giao tiếp in/scan: USB2.0, Ethernet 10BASE-T/100BASE-TX/1000BASE-T (RJ-45)

- Điện năng : 1.5Kw

- Nguồn điện: AC 220-240V, 50-60Hz

Máy photocopy Konica Minolta Bizhub 287 tích hợp đầy đủ chức năng copy, in qua mạng, in hai mặt tự động, scan màu, internet fax.

Khả năng kết nối mạng Lan có sẵn trong máy có thể kết nối in ấn thuận tiện. Tính năng này mang sự kết hợp dễ dàng với tất cả máy tính văn phòng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ máy chủ nào.

Hiện tại, máy photo Konica Minolta bh 287 đang sẵn tại số: 56/34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội. Công ty AT Việt Nam cam kết với khách hàng:

- Hàng chính hãng Konica Minolta

- Nguyên đai nguyên kiện, zin hộp, mới 100%

- Giao hàng nhanh trong chóng

- Hỗ trợ lắp đặt đối với khách nội thành Hà Nội

- Bảo hành máy trong vòng 1 năm

Không chỉ cung cấp máy photocopy Konica Minolta 287, AT Việt Nam còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như Canon, Sharp,... cùng các linh kiện máy photocopy thay thế như trống máy, lô sấy, lô ép, gạt thương hiệu AT Việt Nam. Khách đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0914.079.333