Máy photocopy ricoh 95 phần trăm nhập khẩu
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Máy photocopy ricoh 95 phần trăm nhập khẩu


       Bên cạnh dòng máy photocopy ricoh chính hãng 100%, thị trường xuất hiện thêm dòng máy photocopy ricoh 95% nhập khẩu với giá tiền rất rẻ, chỉ với vài chục triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc máy photocopy. Dòng máy này là dòng máy gì, chất lượng như thế nào, và có nên mua máy photocopy cũ 95% nhập khẩu hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích.

1.      Máy photocopy ricoh 95 phần trăm nhập khẩu

Máy photocopy ricoh 95%  nhập khẩu là dòng máy gì

Hiểu được xuất xứ của sản phẩm để đánh giá về chất lượng cũng như xem xét có nên mua máy photocopy ricoh 95% hay không, là dòng máy photocopy đã qua sử dụng – thường với thời gian hai năm, chủ yếu được sử dụng ở các nước tiên tiến như Châu âu, Châu Mỹ đến hết hạn bảo hành sau đó được bán lại cho các nước khác.

Do sử dụng hết hạn bảo hành nên tình trạng máy hầu hết còn mới độ mới đạt lên đến 90-95%, tất cả các máy sau khi được nhập khẩu về đều tân trang đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị, được thay thế mới toàn bộ vật tư, linh kiện tiêu hao chính hãng, đảm bảo máy hoạt động tốt.

Chất lượng của máy photocopy ricoh 95%

Tương tự như các mã máy photocopy mới 100%, máy photocopy ricoh cũ 95% nhập khẩu cũng có những chức năng và cấu hình tương tự, chỉ khác ở chỗ máy đã qua sử dụng nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy photo mới chỉ bằng ¼ đến 1/3 máy photocopy mới.

Điều này là một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng máy photocopy cũ nhập khẩu, giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ và vẫn đảm bảo được công việc in ấn và độ bền của máy vẫn còn cao.

Chế độ bảo hành của máy photocopy ricoh cũ là một năm tương đương với máy mới giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng, cũng như có thể đổi trả máy trong trường hợp máy gặp lỗi, gặp trục trặc mà không thể khắc phục được.

Máy photocopy ricoh 95 phần trăm nhập khẩu

Xem thêm : máy photocopy ricoh chính hãng

Sự khác biệt giữa máy photocopy ricoh 95% nhập khẩu và máy photocopy cũ hàng bờ

Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ cũng như phân biệt được hai dòng máy photocopy cũ là máy photocopy cũ nhập khẩu và máy photocopy cũ hàng bờ dẫn đến tình trạng mua phải những máy có chất lượng kém, được tân trang lại khi sử dụng hay gặp trục trặc hỏng hóc.

Máy photocopy ricoh cũ hàng bãi nhập khẩu: là dòng máy đã qua sử dụng tại các nước tiên tiến vừa hết hạn bảo hành và chưa từng được sử dụng tại Việt Nam độ mới cao lên đến 95%, hình thức máy còn mới ít xây xát cũng như màn hình hiển thị còn mới..

Máy photocopy hàng bờ: là dòng máy đã qua sử dụng ở Việt Nam, hầu hết là các máy được bán, được thanh lý lại sau một thời gian sử dụng dài, máy bị gặp trục trặc mà không khắc phục được do vậy độ mới chỉ còn 20-30%, hình thức ố vàng, xây xát….

Khách hàng có thể dựa vào hình thức của máy, kiểm tra độ mới, xây xát của máy và thực hiện các thao tác in ấn, photocopy thử để xác định xem máy có đảm bảo chất lượng hay không.

2.      Cách mua máy photocopy ricoh cũ 95%

Rất nhiều các doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy tài liệu sử dụng sản phẩm máy photocopy ricoh cũ để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên để không mua phải những sản phẩm được tân trang lại, sản phẩm kém chất lượng giả mạo máy nhập khẩu, khách hàng cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem ngay: máy photocopy ricoh cũ

Có nhiều địa chỉ cung cấp máy photocopy ricoh trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể chọn AT Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mã máy cũng như dùng thử miễn phí. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 024.6276.6986 / 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com