AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Máy photo mini giá bao nhiêu


Một trong những thiết bị văn phòng được quan tâm nhiều hiện nay đó là máy photocopy mini. Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này và đặt ra câu hỏi “Máy photo mini giá bao nhiêu” hay “ Máy photocopy mini có đặc điểm gì nổi bật mà nhiều người quan tâm đến vậy”. Những thắc mắc về thiết bị này sẽ được AT Việt Nam giải đáp dưới đây:

Máy photo mini giá bao nhiêu?

Máy photo mini giá bao nhiêu?

Máy photo mini giá bao nhiêu?

Máy photo mini là sản phẩm chỉ đáp ứng được khổ giấy tối đa A4, tốc độ sao chụp cũng không quá nhanh, vì vậy giá của nó luôn duy trì ở mức ổn định, không quá cao.

Trên thị trường xuất hiện nhiều model thuộc dòng sản phẩm này, mỗi mã hàng cụ thể lại có một mức giá khác nhau. Nhưng có thể tổng hợp chung như sau:

- Máy photocopy mini chỉ có chức năng copy dao động trong mức giá từ 3 đến 4 triệu đồng.

- Máy photocopy mini đa chức năng (copy - in mạng - scan màu…) có giá từ 5 triệu đến 25 triệu, tùy từng hãng. Bên cạnh đó máy photocopy mini hàng công ty cũng có giá khác với máy photocopy mini hàng chính hãng.

Máy photocopy mini có đặc điểm gì?

Máy photocopy mini ra đời như bước phát triển trong nền khoa học công nghệ sản xuất máy photocopy. Sản phẩm vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng của một chiếc máy photocopy thông thường, nhưng thiết kế nhỏ gọn, hạn chế tiếng ồn và dễ dàng sử dụng.

Máy photocopy mini có tốc độ sao chụp không cao, thường dưới 30 bản/phút. Vì vậy nó thích hợp cho các văn phòng nhỏ, cá nhân in ấn số lượng ít. Các sản phẩm thuộc dòng mini này đáp ứng tốt nhất khi photo với số lượng dưới 10.000 bản/tháng.

Hiện nay hầu hết các hãng đều tung ra thị trường dòng sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy mini, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp,...

Giới thiệu một số mẫu máy photocopy mini giá tốt

Máy photocopy Canon IR 2202N giá tốt

Máy photocopy Canon IR 2202N giá tốt

Nếu bạn quan tâm đến hãng Ricoh, có thể tham khảo một số mã máy của hãng này như: máy photocopy Ricoh MP 2501SP, máy photocopy Ricoh MP 2001L. Đây đều là những mã máy photocopy đa chức năng, thích hợp cho khách hàng cần đầy đủ các tính năng copy, in, scan.

Máy photocopy mini của hãng Sharp chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm như: Sharp AR-5618D, Sharp AR-5726D, Sharp AR-5620D, Sharp AR-5623NV,... Đây cũng đều là máy photocopy mini đa chức năng. Tuy mức giá cao hơn máy photocopy mini đơn chức năng nhưng chắc chắn mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Ngoài ra một số mã máy của hãng Sharp, linh kiện cho phép thay thế rời vì vậy thuận tiện trong sửa chữa và thay thế linh kiện.

Máy photocopy mini hãng Canon khách hàng có thể tham khảo một số mã sau: Canon IR 2202, Canon IR 1024, Canon IR 2002,...

Trên đây chúng tôi đã thông tin đến khách hàng về máy photocopy mini giá bao nhiêu, đặc điểm tính năng cũng như những mã máy nên tham khảo. Tuy vậy vẫn có nhiều ý kiến trái chiều giữa việc nên sử dụng máy in hay máy photocopy mini. Thực tế cho thấy rằng máy in vẫn là thiết bị thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn hơn máy photocopy mini, chất lượng in sắc nét, tích hợp chức năng fax, không thua kém gì máy photocopy mini thông thường.

Thông tin liên hệ tới AT Việt Nam

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: cho thuê máy photocopy giá rẻ, phân phối máy in máy photocopy, cung cấp linh kiện

Địa chỉ: số 21 ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555