AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đánh giá chức năng của lô sấy máy photo Sharp


Lô sấy máy photo Sharp được đặt song song song và đảo chiều ngược lại với lô ép cùng nằm trong cụm sấy máy photocopy. Có khá nhiều khách hàng chỉ biết rằng cụm sấy máy photo Sharp nhưng lại không phân định được rõ chức năng của lô sấy hay lô ép máy photocopy Sharp nên khi xảy ra tình trạng sự cố lỗi bản in, người sử dụng nếu không xác định rõ chính xác nguyên nhân sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu lỗi và thay thế linh kiện. Chính vì thế, công ty Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn 1 vài thông tin cần thiết về chức năng cũng như lỗi rulo sấy máy photocopy Sharp.

Chức năng chính của lô sấy máy photocopy Sharp chính hãng

Đối với 1 chiếc máy photocopy Sharp có đầy đủ tính năng hiện đại từ In - Copy - Scan - Fax thì chắc chắn có rất nhiều linh kiện cấu tạo thành. Mỗi linh kiện photocopy Sharp liên kết với nhau tạo thành 1 thể hợp nhất nhưng vẫn tách ra từng chức năng riêng.

Chức năng chính của lô sấy máy photo Sharp: rulo sấy máy photocopy đảm nhận chức năng nung chảy mực khô.

Rulo sấy máy photocopy Sharp hư hỏng sẽ được nhận dạng qua tình trạng mực in bị sống. Bản in không bám mực, khi người dùng chạm vào mực lem và bám ra tay, bay màu trên giấy thì có thể khẳng định rằng lô sấy của bạn rất cần thay thế.

Đánh giá chức năng của lô sấy máy photo Sharp

Đánh giá lô sấy máy photo Sharp

Cấu tạo của lô sấy máy photo Sharp:

Lô sấy máy photocopy Sharp được tạo thành từ các hợp kim nhôm thiết kế là 1 khối trục tròn với cấu tạo gồm:

- Đèn nhiệt sinh: có chức năng tỏa nhiệt cung cấp độ nóng cho bề mặt lô sấy.

- Thăm nhiệt: đảm nhiệm đo nhiệt độ báo cáo tới bộ xử lý.

- Cầu chì nhiệt: bảo vệ đèn nhiệt sinh.

Đây là bài viết dành riêng cho độc giả tìm hiểu về lô sấy máy photocopy Sharp, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể mở rộng cho khách hàng nắm bắt thêm về chức năng của 1 số linh kiện máy Sharp khác.

Chức năng của 1 số vật tư quan trọng khác của máy photocopy Sharp

- Trống máy photocopy Sharp: đảm nhận quá trình tạo hình ảnh trên bản in, trống phải được vận chuyển, bảo quản cẩn thận. Linh kiện này chỉ cần một vết xước nhỏ cũng làm cho chất lượng bản in không còn nguyên vẹn.

- Gạt mực máy photo: Nhiệm vụ của gạt là gạt mực thừa từ drum máy photocopy Sharp bào khay chứa mực thừa. Gạt mực nếu bị bẩn do lâu ngày không vệ sinh cũng có thể làm bản in kém chất lượng.

- Hộp mực máy photocopy Sharp:  Mực là yếu tố chủ chốt để có thể có được bản in. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại mực, mực chính hãng và mực Trung Quốc. Mực chính hãng chất lượng tốt, ít tạp chất nhưng giá thành cao. Mực Trung Quốc nhập khẩu nếu mua từ đơn vị cung cấp uy tín vẫn cho chất lượng bản in chấp nhận được, mức giá phải chăng.

- Rulo ép máy photo Sharp: lô ép máy photo dùng để ép mực vào bản in. Nếu độ nóng của lô ép không đảm bảo, cũng tạo ra bản in kém chất lượng.

Khi 1 linh kiện thay máy photocopy Sharp hư hỏng gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của công ty. Chính vì thế, người dùng nên kiểm tra chất lượng máy photo và linh kiện thường xuyên tránh gián đoạn công việc. Nếu bạn đang đang lo lắng trong tìm kiếm đơn vị bán linh kiện vật tư photo giá rẻ hãy liên hệ với AT Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: máy photocopy, linh kiện máy photocopy, mực in các loại, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555