Tư vấn mua máy photocopy toshiba cũ
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Tư vấn mua máy photocopy toshiba cũ


 

Mua máy photocopy toshiba cũ không còn là điều quá xa lạ với thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Nếu bạn thực sự nghiêm túc và có khả năng chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy một số máy photocopy chất lượng tuyệt vời trong phạm vi giá dưới 30 triệu. Những dòng máy photocopy này đều có khả năng tùy chỉnh rộng, đa năng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu.

Cách chọn mua máy photocopy toshiba cũ

Lựa chọn nơi uy tín để mua máy cũ

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng, công ty bán máy photocopy toshiba cũ, do vậy để tìm được nơi bán uy tín thì trước hết bạn cần phải tìm kiếm cho mình một vài nơi mà bạn cho là uy tín nhất, từ đó có thể lọc ra các địa chỉ đó bằng một vài mẹo như sau:

- Truy cập website của công ty đó để xem có các thông tin liên hệ, chính sách bảo hành và đổi trả, các hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng hay không? Đặc biệt, với máy cũ luôn có những chính sách khách hàng riêng, thường thì thời gian bảo hành sẽ rơi vào khoảng từ 6 tháng trở lên.

- Tìm kiếm trên trang Facebook, xem các đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó như thế nào, các phản hồi hay thái độ phản hồi từ phía khách hàng xem có hài lòng hay không. Mặt khác, bạn có thể tìm thử xem nơi bán hàng đó có tư vấn nhiệt tình cho khách hàng hay không (VD như các comment nhờ tư vấn, hoặc các bài post trên tường)

 

Tư vấn mua máy photocopy toshiba cũ

>> > Mua máy photocopy toshiba giá rẻ: Nên hay không nên?

- Tìm kiếm trên youtube của các địa chỉ đó nếu có. Hầu hết các địa chỉ bán máy photocopy toshiba lớn đều có các fanpage hay Kênh youtube riêng để quảng bá cho sản phẩm của mình.

 

- Trực tiếp hỏi nhân viên tư vấn bán hàng, xem cách trả lời và hỏi luôn các chính sách về đổi trả, bảo hành, các hỗ trợ kỹ thuật trước khi đến tận nơi để test máy.

Đừng “ham” giá quá rẻ

Vấn đề mà nhiều người hay gặp phải mà người bán hàng thường hay đánh vào tâm lý “giá rẻ”. Tất cả người bán hàng có thể để cho bạn một mức giá tốt nhất không vượt quá giới hạn nhằm đảm bảo họ có lợi nhuận để tiếp tục kinh doanh.

Đặc biệt, một điều rủi ro bạn cần phải biết khi mua máy photocopy toshiba cũ đó là đi kèm nhiều loại giá khác nhau và cũng có những rủi ro khác nhau. Cao quá thì không ai mua, thấp quá thì được coi là phá giá. Bởi vậy, giá bán máy photocopy toshiba cũng đều có một mức nhất định. Bạn nên so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau, nếu có ai đó bản rẻ hơn 3-5 triệu đồng thì nên xem xét lại.

Kiểm tra tình trạng máy

- Kiểm tra thương hiệu, thông số kỹ thuật

Bạn bắt buộc phải kiểm tra xem các tem nhãn mác, tên thương hiệu của máy để xác thực thông tin. Kiểm tra xem máy đó có nguồn gốc từ đâu, có phải hàng chính hãng hay không. Tránh việc bị kẻ gian lợi dụng, dán tem mác giả lên máy kém chất lượng. Xem các thông số kỹ thuật xem có phù hợp với yêu cầu của mình hay không.

Tư vấn mua máy photocopy toshiba cũ

- Kiểm tra ngoại hình máy và linh kiện bên trong

Nếu bạn là người lần đầu đi mua máy photocopy thì đây cũng là một bước khá khó khăn. Có nhiều chiếc máy photocopy cũ được tân trang, dựng lại trông khá mới. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng máy đảm bảo chất lượng tốt thì không nên chọn máy quá cũ, các linh phụ kiện đã xuống cấp trầm trọng như nứt vỡ, rỉ sét,...

- Dùng thử các tính năng cơ bản

Dùng thử trực tiếp trải nghiệm các tính năng cơ bản của máy. Với máy cũ, bạn nên chạy thử in, copy thử và test màn hình, các chức năng điều khiển để xem máy vận hành có ổn định hay không.

- Công suất máy có thực sự phù hợp ?

Với trường hợp, bạn sử dụng dưới 30.000 bản/tháng thì các dòng máy phù hợp có thể là máy photocopy toshiba e-studio 283/306

Từ 30.000 - 50.000 bản/tháng thì nên chọn máy toshiba e-356/456/453/355,.. có tốc độ từ 35 bản/phút trở lên. Trường hợp với ngành dịch vụ sử dụng trên 50 nghìn bản thì nên chọn máy e855/856...

Nói chung, với giá thành rẻ hơn và độ bền cao phù hợp với môi trường văn phòng, máy photocopy toshiba cũ đang là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của Toshiba đã có mặt lâu đời trên thị trường và có sức hút nhất định với người tiêu dùng. Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ tìm mua cho mình một chiếc máy toshiba cũ phù hợp với túi tiền.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ bán máy photocopy toshiba cũ uy tín

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG AT VIỆT NAM

Hotline: 0914 079 333 - 0947 642 555

Email: [email protected]

Địa chỉ: số 21, ngõ 199 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội