Nơi bán máy photocopy xerox
AT VIỆT NAM - CHUYÊN MỰC IN - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Nơi bán máy photocopy xerox


 

 1.       Giới thiệu

Máy photocopy Xerox là thương hiệu máy photocopy của Mỹ. Năm 1962, Xerox liên doanh với một công ty của Nhật Bản là Fuji Photo Film Co tạo nên thương hiệu Fuji Xerox. Đó là sự kết hợp công nghệ của Mỹ với chất lượng Nhật Bản.

Xerox là nhà phát minh đầu tiên ra công nghệ laser, bởi kỹ sư Gary Starlweather vào năm 1971. Máy photocopy xerox có ưu điểm là giá tốt, chất lượng ổn định. Những mã máy như 2070, 2060, 3065, 4070, 5070 từ lâu đã được người dùng yêu chuộng.

2.       Nơi bán máy photocopy Xerox

Nơi bán máy photo ở đâu đảm bảo? Hãy đên với  AT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối chính hãng các dòng máy photocopy Xerox từ nhà máy sản xuất ở bên nước ngoài đảm bảo về chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Chúng  tôi cam kết bán hàng:

-          Máy mới 100% còn nguyên đai, nguyên kiện chính hãng Xerox.

-          Nhân viên sẽ tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được dòng máy photocopy xerox tốt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu công việc.

-          Có đầy đủ các chứng nhận xuất xứ (CO), có chứng nhận chất lượng (CQ) rõ ràng.

-          Giá cả cạnh tranh tại thị trường.

-          Bảo hành 12 tháng tận nơi và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng và hậu mãi chu đáo.

-          Giao hàng trên toàn quốc, hướng dẫn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

-          Hình thức thanh toán linh hoạt, có thể chuyển khoản hoắc trả tiền mặt.

-          Giao hàng nhanh chóng trong vòng từ 1 – 4 tiếng ngay sau khi nhận được yêu cầu.

3.       Giá của máy photocopy xerox

Hiện nay máy photocopy Xerox được tích hợp thêm rất nhiều các chức năng đi kèm, chức năng này có sẵn trong máy hoặc có thể chọn thêm.

Một số loại máy có sẵn đầy đủ các tính năng ngay từ đầu hoặc gắn thêm với giá rẻ, trong khi đó một số loại máy không thể nâng cấp được hoặc nâng cấp với chi phí cao. Việc lựa chọn các chức năng này giúp bạn tiết kiệm được chỉ phía và mang lại hiệu quả lớn. Máy photo có chức năng in và photo ngay từ đầu có giá rẻ hơn so với máy chỉ có chức năng photo và gắn thêm chức năng in.

Hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 AT Việt Nam sẽ giới thiệu tư vấn về các dòng máy photocopy xerox và báo giá cạnh tranh nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


Chat Zalo