Những bộ phận dễ hư hỏng nhất ở máy photocopy
AT VIỆT NAM - CHUYÊN MỰC IN - VẬT TƯ, LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - TẠI HÀ NỘI VÀ HCM

Những bộ phận dễ hư hỏng nhất ở máy photocopy


     Máy photo hoạt động càng nhiều thì linh kiện máy photo càng nhanh bị hao mòn. Chính vì vậy mà người dùng cần kiểm tra và thay thế linh kiện cho máy thường xuyên, để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt...Vậy những bộ phần nào dễ hư hỏng nhất ở máy photocopy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thông tỏ nhiều hơn.

Những  bộ phận dễ hư hỏng nhất ở máy photocopy

Trống máy photocopy (Drum)

Trống (Drum) bộ phận đảm nhiệm việc  việc chuyển đổi hình ảnh. Nên suốt quá trình làm việc lớp phủ từ và quang dẫn hữu cơ của trống sẽ bị mòn dần. Vậy nên bạn cần kiểm tra và thay thế trống thường xuyên. Lưu ý, không để trống tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm trống bị hỏng.

Lô sấy /Lô ép

Trong quá trình sao chụp, lô sấy và lô ép sẽ quay ngược chiều nay, do vậy nếu một trong hai lô này phồng lên hoặc sứt mẻ thì lô còn lại cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu không khắc phục sớm. Tuy là 2 bộ phận luôn đi liền với nhau, nhưng mỗi bộ phận lại đảm nhiệm một vai trò khác nhau. Lô sấy có nhiệm vụ làm cho mực nóng chảy ở nhiệt độ 180 độ C và lô ép sẽ ép cho mực  bám chặt trên bề mặt giấy.


Những bộ phận dễ hư hỏng nhất ở máy photocopy

Xem thêm:>>> Linh kiện máy photocopy Ricoh giá tốt

Hộp từ/ bột từ

Bột từ, bộ phận chịu trách nhiệm trong việc vận chuyển các hoạt mực đến trống nhờ điện tích dương, sau khi thực hiện xong bột từ sẽ trở về hộp từ, nhờ vậy mà số lượng bột từ sẽ ít bị tiêu hao. Khi phát hiện bản in sẽ bị mờ, mực bị rơi vãi nhiều trong máy… bạn cần thay thế ngay để máy hoạt động tốt hơn.

Hộp mực và mực photocopy

Mỗi hộp mực sẽ có một định mức bản chụp khác nhau, vậy nên khi có dấu hiệu hết mực, cần phải thay thế ngay hộp mực mới, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Hơn nữa chất lượng mực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ sắc nét và tuổi thọ của bản in, bạn cần chọn những loại mực có chất lượng tốt uy tín và tương thích với mã máy mà bạn đang sử dụng

Trên đây là những bộ phận quan trọng dễ hư hỏng mà bạn cần thay thế định kỳ cho máy photocopy. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn được phần nào….

Đơn vị thay thế linh kiện uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

AT Việt nam một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng, với đầy đủ các thương hiệu lớn như: Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Sharp... Mọi linh kiện đều tương thích với từng dòng máy, giá thành luôn cạnh tranh. Mọi thiết bị linh kiện được chính tôi hỗ trợ bảo hành và lắp đặt miễn phí.

Xem thêm: >>> Báo giá linh kiện máy photocopy Ricoh chất lượng

Nếu quý khách có nhu cầu thay thế hay lắp đặt các thiết bị, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0948 086 088 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: Số 56, ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948 086 088

Email: atvietnam02@gmail.com


 


Chat Zalo