Mực túi photo ricoh 1kg bản in đẹp giá rẻ ít thải
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mực túi photo ricoh 1kg


 

Mực đổ máy photocopy giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải thay thế cả hộp mực vì mực túi photo ricoh 1 kg có thể đổ mực được nhiều lần cho nhiều mã máy khác nhau với chi phí thấp.

Mực đổ máy photo ricoh 1 kg dạng túi

Mực máy photocopy thường sử dụng có hai loại: loại thứ nhất được chứa trong hộp mực hay còn được gọi là cartridge ( loại này khi máy báo hết mực chỉ cần thay ống mực mới là dùng được ngay) và loại thứ 2 là loại mực dùng để đổ vào hộp mực thường có dạng bột và được đựng trong túi ( trọng lượng thường là 1 kg/1 túi).

Mực túi photo ricoh có thể tương thích dành cho nhiều mã máy photo ricoh khác nhau, hiệu suất bản in cao giúp tiết kiệm được chi phí mực in thay vì phải thay cả hộp mực. Mực đổ máy photo ricoh dạng túi ổn định về chất lượng, bản in có độ nét cao, ít mực thừa mực thải và có thể tạo ra những bản in sắc nét trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

Bình thường khi thay ống mực mới ta chỉ cần mua hộp mực về và thay thế ống mực cũ trong máy photo là xong, tuy nhiên khi sử dụng mực đổ photo ricoh dạng túi bạn cần phải tháo ống mực ra khỏi máy, tiến hành loại bỏ hết mực tồn trong ống, vệ sinh sau đó tiến hành đổ mực mới từ túi vào.

Chú ý khi đổ mực máy photo: cần phải có các dụng cụ chuyên dụng để đổ mực để tránh vương vãi ra môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân bạn.

Lợi ích khi sử dụng mực túi photo ricoh 1 kg

Túi mực dễ dàng sử dụng lắp đặt

Mực đổ dễ sử dụng cũng như bảo quản trong quá trình sử dụng, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tự đổ mực cho máy photo của mình, đặc biệt mang lại giá trị kinh tế hiệu quả cao với những cơ sở in ấn, photocopy với số lượng lớn và thường tiêu tốn nhiều mực trong thời gian ngắn.

Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí

Túi mực đổ ricoh 1 kg có thể đổ được nhiều lần với chi phí vô cùng rẻ, tính ra rất tiết kiệm so với việc thay thế hộp mực mà vẫn đảm bảo được chất lượng của bản in .

Túi mực đổ photo ricoh 1 kg tương thích với nhiều mã máy khác nhau

Túi mực đổ có thể đổ được cho nhiều mã máy khác nhau giúp bạn không cần phải mua từng hộp mực cho từng chiếc máy photo ricoh của mình vì hầu hết máy photo ricoh tốc độ cao hoặc tốc độ trung bình có thể đổ trung một loại mực đổ.

Lý do nên chọn mực đổ máy photo Ricoh

-          Chất lượng mực đổ ổn định, lượng mực thải ít.

-          Giảm thời gian nạp và thay thế hộp mực.

-          Giá thành rẻ phù hợp với cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn hay văn phòng.

-          Tương thích với nhiều mã máy khác nhau..

 

       Mực túi photo ricoh 1kg bản in đẹp giá rẻ ít thải

Lựa chọn mực đổ photo ricoh 1 kg thương hiệu AT Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi , chất lượng ưu việt chỉ có tại sieuthimucin.net. AT Việt Nam chúng tôi cung cấp mực đổ của các dòng máy photo phổ biến trên thị trường hiện nay như Ricoh, Xerox, Toshiba, Canon đến các loại mực đổ của Kyocera, Konica… với chất lượng bản in đẹp, ít mực thải, hỗ trợ bảo hành đến khi hết mực giúp quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm : 5 lưu ý khi chọn mua mực máy photocopy

Dịch vụ đổ mực máy photo tận nơi

Nhận bơm mực máy photocopy tại nhà ở khu vực Hà Nội, bảo hành đến khi hết mực cho khách hàng. Dịch vụ bơm mực máy photocopy với những nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đổ mực một cách nhanh chóng với chi phí rẻ mà không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào khác.  Bơm mực xong in bản test để khách hàng kiểm tra chất lượng, hỗ trợ nhanh chóng với khách hàng khu vực nội thành.

Bơm mực máy photo đúng cách như thế nào.

Điều đầu tiên trước khi đổ mực máy photo, bạn cần chuẩn bị các đồ nghề cần thiết cho quy trình bơm mực như các dụng cụ hút, vệ sinh hộp mực, tô vít, túi mực đổ mới, giẻ lau, dụng cụ đựng mực thừa mực thải.

Bước 1: Chọn loại mực túi photo ricoh theo đúng mã máy của bạn để đảm bảo mực tương thích với máy để đảm bảo chất lượng bản in cũng như tuổi thọ của máy.

Bước 2: Tháo hộp mực ra ngoài, lưu ý tháo và để các chi tiết theo thứ tự tránh nhầm lẫn khi lắp lại máy.

Bước 3: Hút hết mực thừa trong ống mực ra ngoài, sử dụng túi hoặc giấy để hứng mực tránh mực bay vương vãi ra ngoài môi trường sau đó tiến hành vệ sinh sạch ống mực.

Bước 4: Tiến hành đổ túi mực có sẵn vào hộp mực đã được vệ sinh, sau đó lắp ráp lại các chi tiết đúng như ban đầu.

Bước 5: In test thử để kiểm tra chất lượng của bản in sau khi đổ mực mới.

Xem thêm Địa chỉ cung cấp mực máy photocopy tốt nhất

Những chú ý khi bơm mực máy photocopy

-          Lựa chọn không gian kín gió vì mực ở dạng bột dễ bị bay ra môi trường làm hao mực và ảnh hưởng đến sức khỏe nếu hít phải, bên cạnh đó, môi trường bụi bẩn, các tạp chất nếu bay vào bên trong ống mực sẽ dẫn đến tình trạng tắc mực, ảnh hưởng đến chất lượng bản in.

-          Không đổ mực máy photo ở những nơi ẩm ướt có thể làm mực bị ẩm, bị vón cục

-          Khi hoàn thành các khâu đổ mực máy photo, bạn cần phải tiến hàng vệ sinh các bộ phận của máy để loại bỏ bụi bẩn cũng như những hạt mực bám vào các linh kiện giúp cho máy hoạt động trơn tru, nâng cao tuổi thọ của máy.

 


Chat Zalo