AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ máy photocopy Sharp giảm nhanh


Có 1 kiến thức tốt khắc phục các lỗi photocopy thì bạn sẽ nắm được cách thức giúp gia tăng tuổi thọ máy photo. Những sự cố khi photo sẽ cho bạn biết thiết bị của bạn đang gặp vấn đề gì và cần thay thế những gì để đảm bảo tuổi thọ máy.

Nguyên nhân dẫn đến tuổi thọ máy photocopy Sharp giảm nhanh

Nguyên Nhân khiến máy photocopy Sharp nhanh hỏng

- Sau thời gian sử dụng nếu bạn có thể gặp tình trạng máy photocopy Sharp cho ra những bản in bị mờ không đồng đều thì rất có thể máy bạn đã dùng quá lâu nhưng chưa được thay mực. Hết mực máy photo hoặc hư trống hay cụm từ đều có thể dẫn đến tình trạng này. Điều bạn cần làm là kiểm tra và thay thế ngay linh kiện đã hết hỏng không nên cố dùng dễ kéo theo sự hư hỏng của các linh kiện khác.

- Có nhiều đơn vị kinh doanh linh kiện máy photo vì lợi ích cá nhân, vì ham lợi nhuận tung ra thị trường thiết bị văn phòng những hộp mực máy photo sharp giả, mực kém chất lượng làm hư hỏng đầu phun, đầu cứng dẫn đến nguyên nhân trực tiếp gây hỏng hóc nghiêm trọng đến máy photo và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để bảo vệ máy tốt nhất, tăng thời gian sử dụng cũng như chất lượng thành phẩm thì người tiêu dùng nên đưa ra những lựa chọn sáng suốt khi tìm đơn vị bán mực photo hay đổ mực.

- Lô sấy máy photocopy sharp chính hãng không đủ nhiệt, không đủ nóng hay trống máy photo đã quá hạn mà chưa được bảo hành thay thế khiến máy báo lỗi khi bật tắt khởi động lại máy hay lỗi chữ bị nhòe. Chính vì điều này mà các đơn vị phân phối linh kiện máy in, máy photo thường có khuyến cáo thời hạn thay thế của các linh kiện.

- Bạn đang sử dụng máy photo mà không biết rằng mực thừa không được thu hồi sẽ gây ra vệt đen khi in. Chính vì thế quá trình thu hồi làm sạch máy photocopy sẽ cho ra những bản in tốt nhất. Đừng chỉ thu hồi mực thừa mà không để ý làm sạch gạt mực nếu bạn không muốn những vệt đen vẫn xuất hiện trên bản in.

- Mặt kính bám bụi và độ đậm nhạt mực in không được chỉnh đúng khiến bản in không đều màu cũng như chất lượng in không như mong đợi. Vì thế để tránh thời gian phải in đi in lại, tránh tốn kém mực, giấy photo thì người dùng nên thường xuyên vệ sinh mặt kính và tham khảo thợ kỹ thuật chỉnh lại độ đậm nhạt của mực máy.

- Khi máy photo sharp báo lỗi E019 thì chắc chắn bình mực thải đầy hay sensor báo mực đầy thì đừng chần chừ gì mà không kiểm tra và vệ sinh hộp mực hợp lý nhất cho chất lượng máy.

Trên đây là các nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng suy giảm tuổi thọ máy photo. Việc không kiểm tra thay thế các linh kiện thường xuyên, đổ mực kém chất lượng, không vệ sinh máy cũng như vật tư máy photocopy đều dẫn đến chất lượng bản chụp, bản in kém máy photo nhanh hỏng.

>>> Có thể bạn quan tâm một số linh kiện sau:

- Cụm trống máy photocopy sharp

- Cụm sấy máy photo sharp

- Hộp từ máy photo Sharp

- Chip mực máy photo Sharp

 

AT Việt Nam - Đại lý nhập khẩu phân phối linh kiện máy photo

Khách hàng cần mua linh kiện máy photocopy Sharp các loại, thay thế linh kiện, đổ mực tại Hà Nội. Hãy liên hệ với AT Việt Nam để được báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi để nhận các ưu đãi sau:

+ Mua số lượng 5 trở lên, giá ưu đãi ngang với giá bán buôn.

+ Chúng tôi với đa dạng các loại linh kiện, nơi khác không có chúng tôi có.

+ Đổ mực tận nơi, hỗ trợ kiểm tra máy photocopy với khách hàng quen thuộc

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: máy photocopy, linh kiện máy photocopy, sửa chữa, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555 - 0948.086.088