AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lưu ý khi chọn mua máy photocopy Ricoh cũ


 

Hiện nay, việc mua bán Máy photocopy Ricoh bãi không còn xa lạ đối với thị trường thiết bị văn phòng của Việt Nam nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ hay những công ty gia đình. Mua máy photocopy Ricoh cũ có ưu điểm là giá thành rẻ, tiện lợi phù hợp với kinh tế còn eo hẹp của các đơn vị nhỏ.

Tuy vậy, không phải cứ lựa chọn máy photocopy Ricoh cũ là tiết kiệm chi phí nếu khách hàng không biết cách phân biệt máy photo hàng bãi nhập khẩu và máy photocopy hàng bờ kém chất lượng. Để an tâm sử dụng máy photo bãi, người mua hãy tham khảo bài viết dưới đây và nắm bắt rõ thông tin lựa chọn máy photocopy Ricoh bãi tốt giá rẻ.

Lưu ý khi mua máy photocopy Ricoh bãi nhập khẩu

1. Lưu ý phân biệt máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu và máy hàng bờ

Trước tiên, công ty thiết bị văn phòng AT Việt Nam sẽ phân tích rõ cho khách hàng hiểu được thế nào là máy photocopy Ricoh hàng bãi nhập khẩu và máy photocopy hàng hàng bờ.

- Máy photocopy Ricoh bãi nhập khẩu: là những máy có độ mới khoảng từ 80 đến 90% và nhập khẩu từ các nước đang phát triển. Chất lượng máy photo được kiểm định rõ ràng, ít xảy ra tình trạng hư hỏng.

- Máy photocopy bờ: Đây là cách gọi khác cho những máy photocopy chỉ có độ mới còn khoảng 30%. Có thể những sản phẩm này đã qua quá trình sử dụng của nhiều doanh nghiệp trong nước trước đó. Nhiều trường hợp tệ hơn là khách hàng bị lừa dối bởi những máy photocopy quá cũ chỉ còn lại khoảng 10% độ mới.

Mua máy photocopy Ricoh cũ đều có thể xảy ra rất nhiều vấn đề, nhiều nỗi lo cho người mua bởi vì nhiều đơn vị bán hàng do ham lợi nhuận mà biến những máy photocopy bờ thành những máy photocopy bãi nhập khẩu.

Khi lựa chọn mua máy photocopy cũ, bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng tránh gặp phải lỗi hay sự cố sau khi mua về.

Lưu ý khi mua máy photocopy Ricoh bãi nhập khẩu

2. Chọn máy photocopy Ricoh bãi theo mục đích sử dụng, kinh doanh

Dựa theo mục đích sử dụng và kinh doanh của các doanh nghiệp thì công ty AT Việt Nam phân loại đối tượng sử dụng thành 2 nhóm chính:

- Nhóm 1: Nhóm đối tượng cá nhân, văn phòng:

Với những khách hàng mua máy photocopy Ricoh nhập khẩu hàng bãi sử dụng với mục đích in ấn văn phòng thì chắc chắn người mua không quá cần lưu tâm đến tốc độ in mà chú trọng đến chất lượng bản in. AT Việt Nam đưa ra lời khuyên cho khách hàng nên chọn mua những máy có:

+ Tốc độ máy trong khoảng 15 - 20 trang/phút

+ Khổ giấy có thể sao chụp là A3

+ Nguồn điện nên trong khoảng 220V ( dễ tương thích cho các văn phòng tại Việt Nam)

+ Hình thức của máy phải phù hợp với diện tích không gian và nội thất thiết kế văn phòng.

+ Địa chỉ bán máy uy tín, có thương hiệu

+ Thời gian bảo hành và chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp phải tốt.

- Nhóm 2: Nhóm đối tượng kinh doanh dịch vụ:

Đối với nhóm đối tượng kinh doanh dịch vụ, tốc độ và thời gian cho ra bản in cũng như khả năng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mực máy photocopy Ricoh hay tiết kiệm giấy, không xảy ra tình trạng hư hao, lỗi kẹt giấy.

Tốc độ máy photocopy phù hợp cho kinh doanh in ấn thường trong khoảng từ 50 - 70 tờ/ phút, đây là tốc độ in ấn. Đối với khách hàng mua với mục đích kinh doanh thường có các thợ kỹ thuật đi kèm nên việc kiểm tra đánh giá độ mới cũng như chất lượng máy dễ dàng hơn so với các đơn vị kinh doanh cá nhân.

3. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp Máy photocopy - Linh kiện máy photocopy Ricoh

Trong thời điểm bão hòa của nền kinh tế Việt Nam, lựa chọn mua 1 chiếc máy photocopy mới giá thành cao với 1 chiếc máy photocopy Ricoh bãi new 90% thực sự thấy được rằng mua máy photo bãi nhập khẩu vẫn là lựa chọn thông minh để tiết kiệm kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm cho văn phòng mình 1 máy photocopy mới 100% dưới đây:

- Máy photocopy Konica Minolta 287

Đơn vị bạn đang tìm mua máy photocopy cũ, máy photocopy mới chính hãng hãy tin tưởng lựa chọn công ty Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam - đơn vị thương hiệu miền Bắc chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện máy photocopy đầy đủ các dòng máy.

Đ/c: Số 56,Ngõ 34, P.Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0914.079.333