Cho thuê máy photo màu


AT VIỆT NAM - Nhà Phân Phối Máy Photocopy-Máy in-Vật Tư linh Kiện hàng đầu Việt Nam.Dịch Vụ Cho Thuê-Sửa Chữa Máy Photocopy-Máy in chuyên nghiệp.

Cho thuê máy photo màu


 

1.     Cho thuê máy photo màu

Doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng máy photo nhưng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn để phục vụ cho nhu cầu in ấn, việc bỏ ra một số tiền lớn để mua máy photocopy sẽ khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn và lo lắng vì như vậy chi phí sẽ lớn rất nhiều. Để giúp khách hàng không phải lo lắng về những vấn để vể chi phí và để tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình thì dịch vụ cho thuê máy photo đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Đối với dịch vụ cho thuê máy photo này thì bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí ban đầu mà mọi vấn đề liên quan đến bảo dưỡng, sửa chữa, hay đổ mực, hỏng hóc thay thế linh kiện bạn sẽ không cần phải lo lắng. Dòng máy photo màu cung đang được rất nhiều doanh nghiệp muốn thuê để sử dụng cho các dự án của mình.

2.     Lý do tại sao nên thuê máy photo

-         Để sở hữu một chiếc máy photo với đầy đủ các tính năng như in, copy, scan, fax nói chúng, dòng máy photocopy màu nói riêng thì chi phí đầu tư  bỏ ra không phải nhỏ và đi kèm vào đấy là các chi phí để duy trì hoạt động của máy photo

-         Sau một thời gian doanh nghiệp bạn muốn nâng cấp lên dòng máy cao hơn, có tốc độ nhanh hơn thì đối với dịch vụ cho thuê máy rất dễ dàng và đơn giản, nhưng đối với việc bạn đã mua một chiếc máy photo muốn đổi sang máy photocopy khác thì sẽ mất thêm chi phí rất nhiều.

-         Đây là một trong số lý do mà khách hàng ưa thích dịch vụ cho thuê máy photo Toshiba, Ricoh lựa chọn vì mang lại hiệu quả cao trong công việc mà tiết kiệm được chi phí.

3.     Cho thuê máy photo màu Ricoh MPC 6501

Dòng máy photo màu mà AT Việt Nam đang cho thuê là dòng máy Ricoh MPC 6501 dòng máy có đầy đủ chức năng Copy Laser màu + In mạng màu + Scan màu qua mạng, tốc độ 65 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao.

Dòng máy photo này còn có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng năng suất đang kể của máy, được sản xuất theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hệ thống tái sử dụng mực thải.

Chi phí thuê máy Ricoh Aficio MPC 6501 :

 

 - Phí thuê máy (đồng/tháng)

3.000.000

 - Hạn mức sử dụng (bản/tháng)

1.000

 - Thêm chức năng in mạng (đồng/tháng)

+ 150.000

 - Thêm chức năng in, scan mạng (đồng/tháng)

+ 200.000

 - Phí vượt trội (đồng/bản)

2.000

 - Phí đặt cọc (đồng)

Thương lượng

Hi vọng với dịch vụ cho thuê máy photo màu của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm về chi phí in án cũng như khiing phải lo lắng vấn đề khi sử dụng máy photo. Hãy liên hệ với chúng tôi 0948.086.088  để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

Phone 043 9970 079


MUA HÀNG ONLINE