4 Lưu ý khi sử dụng Drum máy photocopy Sharp
AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN - VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - MÁY IN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

4 Lưu ý khi sử dụng Drum máy photocopy Sharp


 

Drum máy photocopy Sharp là linh kiện bắt buộc phải kiểm tra và thay thế theo định kỳ nếu muốn hiệu quả bản in cho ra tốt nhất. Nếu bạn sử dụng không tương thích giữa mã trống với mã máy thì hiển nhiên bạn đang làm hư hại drum máy cũng như hư hại tuổi thọ máy photo. AT Việt Nam có tiếng là thương hiệu hàng đầu miền Bắc chuyên phân phối vật tư máy photo, lô sấy, lô ép,mực photo sharp,.. sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để bảo vệ drum máy photocopy.

Cấu tạo trống máy photo Sharp

Drum ( Trống) máy photo với các chuyên viên kỹ thuật trong lĩnh vực thiết bị văn phòng thì hiển nhiên không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng nắm rõ được 4 thành phần của drum máy photo Sharp:

- Lõi trống:  Kim loại phi tính từ như nhôm chính là chất liệu tạo nên lõi trống và có dạng hình trụ tròn rỗng.

- Mặt trống: Lớp quang dẫn được phủ bên ngoài bề mặt trống máy photo Sharp

- Nhiễm điện: Đây là thành phần bảo lưu điện tích trong bóng tối

- Cảm quang: Bộ phận này có điện tích mất đi tỷ lệ thuận với cường độ ánh sáng chiếu vào. Nếu ánh sáng yếu thì cường độ mất đi ít và khi ánh sáng chiếu vào càng tăng lên thì điện tích của trống photo mất đi càng nhiều.

Nếu bạn đã nắm rõ và có 1 khối kiến thức chuẩn về drum photo thì bạn hãy tiếp tục kéo xuống để biết được những lưu ý cần thiết khi sử dụng trống máy photo Sharp.

 

4 Điều cần thiết khi sử dung drum máy photocopy sharp

 

- Khi khách hàng thấy xuất hiện những vệt đen trên bản in sau khi photo thì bạn nên kiểm tra ngay trống photo. Tại vì 1 vết xước nhỏ trên trống máy photocopy thì chất lượng copy không như mong muốn.

 

 

- Drum máy photocopy sharp luôn xảy ra sự va chạm với các bộ phận trong quá trình hoạt động. Điều này làm cho bề mặt trống hao mòn. Chính vì thế người dùng nên thay thế đúng định kỳ mang đến những bản in chất lượng và sắc nét nhất.

 

 

- Phía trên trống là thanh gạt mực có chức năng làm sạch bột giấy và mực thừa lại sau khi photocopy. Trong quá trình thay trống mới bạn nên thay luôn thanh gạt mực cũ tránh xước xát.

 

 

- Mặc dù có thời hạn thay thế định kỳ nhất định nhưng nếu gặp phải sự cố bản in bị lợt màu hoặc quá đậm màu thì nguyên nhân chính có thể do nhân viên kỹ thuật vô tình cài nhầm chế độ. Tuy vậy nếu không phải lỗi do chỉnh mực thì có thể trống drum máy photo không tốt hoặc hết hạn cũng gây ra tình trạng này. Đây là 1 trong những lưu ý cần biết để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và thay thế linh kiện chuẩn không mất thời gian.

 

Nếu máy photocopy của bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào cần thay thế linh kiện thì hãy nhanh tay liên hệ đến AT Việt Nam - 1 công ty lớn ở miền Bắc chuyên nhập khẩu và phân phối vật tư máy photocopy Sharp, drum máy photo Sharp, lô sấy, lô ép,...

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: Số 56, ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948 086 088/ 0914 079 33

Email: atvietnam02@gmail.com